Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft tham vọng có thêm nhiều trò chơi ‘made in Japan’

-

Một giám đốc điều hành trò chơi cấp cao của Microsoft đã gợi ý rằng các tựa game gốc của Nhật Bản đang được phát triển cho Xbox.

Theo VCG, trong một buổi phát trực tiếp của IGN Nhật Bản, Sarah Bond, phó chủ tịch hệ sinh thái trò chơi tại Xbox, đã được hỏi rằng có nên mong đợi các tựa game gốc do Xbox xuất bản tại Nhật Bản trong tương lai, tương tự như Blue Dragon và Lost Odyssey của Xbox 360 hay không.

“Hoàn toàn có thể”, Bond trả lời. “Một trong những điều tôi cực kỳ hào hứng là chúng tôi có hơn 250 nhà phát triển ở Nhật Bản hiện đang phát triển trò chơi cho Xbox. Trong đó 150 đã được xuất xưởng và 100 trong số đó đang có mặt trên dịch vụ Game Pass và gần đây chúng tôi đã công bố 15 tựa game được sản xuất tại châu Á và 13 tựa game ở Nhật Bản”.

“Có quá nhiều điều đã xảy ra, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục xảy ra trong tương lai và tôi rất nóng lòng để tiết lộ cho mọi người vào thời điểm các trò chơi ra mắt”.

Nhật Bản vốn là một thị trường khó tính với các sản phẩm ngoại

Blue Dragon (2006) và Lost Odyssey (2007) là những tựa game nhập vai độc quyền trên hai hệ máy Xbox được sản xuất bởi Mistwalker và cha đẻ thương hiệu Final Fantasy, Hironobu Sakaguchi.

Microsoft đã có những nỗ lực đổi mới tại Nhật Bản với dòng máy chơi game Xbox Series X/S. Các máy chơi game được ra mắt hàng ngày cùng với các vùng lãnh thổ khác và Phil Spencer đã cam kết phục vụ tốt hơn cho người chơi Nhật Bản với thế hệ máy chơi game này.

Mặc dù vẫn đứng sau PlayStation 5, nhưng Xbox đã có doanh số bán hàng tốt hơn dự kiến ở Nhật Bản trong những tháng gần đây, khi Xbox Series X/S đã bán chạy hơn máy chơi game của Sony vào giữa tháng 5 và một lần nữa vào tháng 6.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU