Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft tham vọng có thêm nhiều trò chơi ‘made in Japan’

-

Một giám đốc điều hành trò chơi cấp cao của Microsoft đã gợi ý rằng các tựa game gốc của Nhật Bản đang được phát triển cho Xbox.

Theo VCG, trong một buổi phát trực tiếp của IGN Nhật Bản, Sarah Bond, phó chủ tịch hệ sinh thái trò chơi tại Xbox, đã được hỏi rằng có nên mong đợi các tựa game gốc do Xbox xuất bản tại Nhật Bản trong tương lai, tương tự như Blue Dragon và Lost Odyssey của Xbox 360 hay không.

“Hoàn toàn có thể”, Bond trả lời. “Một trong những điều tôi cực kỳ hào hứng là chúng tôi có hơn 250 nhà phát triển ở Nhật Bản hiện đang phát triển trò chơi cho Xbox. Trong đó 150 đã được xuất xưởng và 100 trong số đó đang có mặt trên dịch vụ Game Pass và gần đây chúng tôi đã công bố 15 tựa game được sản xuất tại châu Á và 13 tựa game ở Nhật Bản”.

“Có quá nhiều điều đã xảy ra, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục xảy ra trong tương lai và tôi rất nóng lòng để tiết lộ cho mọi người vào thời điểm các trò chơi ra mắt”.

Nhật Bản vốn là một thị trường khó tính với các sản phẩm ngoại

Blue Dragon (2006) và Lost Odyssey (2007) là những tựa game nhập vai độc quyền trên hai hệ máy Xbox được sản xuất bởi Mistwalker và cha đẻ thương hiệu Final Fantasy, Hironobu Sakaguchi.

Microsoft đã có những nỗ lực đổi mới tại Nhật Bản với dòng máy chơi game Xbox Series X/S. Các máy chơi game được ra mắt hàng ngày cùng với các vùng lãnh thổ khác và Phil Spencer đã cam kết phục vụ tốt hơn cho người chơi Nhật Bản với thế hệ máy chơi game này.

Mặc dù vẫn đứng sau PlayStation 5, nhưng Xbox đã có doanh số bán hàng tốt hơn dự kiến ở Nhật Bản trong những tháng gần đây, khi Xbox Series X/S đã bán chạy hơn máy chơi game của Sony vào giữa tháng 5 và một lần nữa vào tháng 6.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU