Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022

Microsoft tham vọng có thêm nhiều trò chơi ‘made in Japan’

-

Một giám đốc điều hành trò chơi cấp cao của Microsoft đã gợi ý rằng các tựa game gốc của Nhật Bản đang được phát triển cho Xbox.

Theo VCG, trong một buổi phát trực tiếp của IGN Nhật Bản, Sarah Bond, phó chủ tịch hệ sinh thái trò chơi tại Xbox, đã được hỏi rằng có nên mong đợi các tựa game gốc do Xbox xuất bản tại Nhật Bản trong tương lai, tương tự như Blue Dragon và Lost Odyssey của Xbox 360 hay không.

“Hoàn toàn có thể”, Bond trả lời. “Một trong những điều tôi cực kỳ hào hứng là chúng tôi có hơn 250 nhà phát triển ở Nhật Bản hiện đang phát triển trò chơi cho Xbox. Trong đó 150 đã được xuất xưởng và 100 trong số đó đang có mặt trên dịch vụ Game Pass và gần đây chúng tôi đã công bố 15 tựa game được sản xuất tại châu Á và 13 tựa game ở Nhật Bản”.

“Có quá nhiều điều đã xảy ra, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục xảy ra trong tương lai và tôi rất nóng lòng để tiết lộ cho mọi người vào thời điểm các trò chơi ra mắt”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI

Genshin Impact 3.2: Lộ bộ kỹ năng của Nahida và Layla

Thông tin rò rỉ mới nhất về Genshin Impact đã tiết lộ về bộ kỹ năng và Elemental Bursts ở bản cập nhật 3.2 sắp tới.

Spider-Man: Miles Morales tung teaser, hẹn ngày lên PC cuối năm nay

Sony đã phát hành đoạn trailer đầu tiên về phiên bản PC của trò chơi người nhện Marvel’s Spider-Man: Miles Morales.

HLV trưởng Bengi: “Chúng tôi chắc chắn là ứng viên vô địch”

Cùng nghe xem Faker và các đồng đội ở T1 nói gì trước màn xuất quân tới Bắc Mỹ dự giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Do Kwon bị Interpol truy nã toàn cầu

Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký

ĐỌC NHIỀU