Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

WWE 2K23 có thể được phát hành vào tháng 3

-

Sau hai năm gián đoạn vì Covid-19, thông tin về WWE 2K23 có thể được hé lộ vào cuối tháng này để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào tháng 3.

Theo The Gamer, đã có thông tin về thời điểm ra mắt của WWE 2K23, theo đó, trò chơi sẽ đến với người hâm mộ vào cuối tháng 3.2023. Ngoài ra, cũng có báo cáo rằng trò chơi sẽ được tiết lộ chính thức vào ngày 28.1, như một phần của chương trình Royal Rumble nổi tiếng của WWE.

Thông tin dựa trên việc nhà phát triển Visual Concepts dường như đang ngừng hỗ trợ cho tựa game WWE 2K22. Ngoài ra, ngày phát hành vào tháng 3 cũng sẽ trùng với thời điểm ra mắt của các trò chơi trước đó trong loạt game, chẳng hạn như WWE 2K22 từng phát hành vào ngày 11.3.2022.

Tin tức mới nhất này được cung cấp bởi Mike Straw của trang Insider Gaming, theo đó, địa điểm mà WWE 2K23 sẽ được tiết lộ là San Antonio (Texas, Mỹ) vào ngày 28.1. Mặc dù đây là thời điểm diễn ra Royal Rumble, nhưng các nguồn tin đã gợi ý rằng trò chơi sẽ được tiết lộ như một phần của sự kiện riêng và không làm gián đoạn các trận đấu.

Các nguồn tin cũng cho biết sẽ có các bản chơi thử của trò chơi, mặc dù không rõ đây sẽ là dạng kỹ thuật số hay trực tiếp. Đặc biệt, một chế độ mới cũng sẽ được tiết lộ, tuy nhiên chưa rõ thông tin chi tiết.

Nếu nguồn tin tiết lộ vào ngày 28.1 là chính xác, sẽ có nhiều thứ khác cũng được tiết lộ vào ngày 1.2. Hiện tại, phiên bản mới nhất của loạt game là WWE 2K22 , có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU