SohaGame chính thức thông tin về dự án game mobile mới mang tên Ma Thần Lữ Bố, với những hình ảnh đầu tiên khá ấn tượng.

Mới đây, SohaGame đã hé lộ một tựa game mobile thẻ tướng mới mang tên Ma Thần Lữ Bố với bối cảnh Tam Quốc vừa quen thuộc mà vừa mới lạ. Ma Thần Lữ Bố đưa game thủ đến một lục địa Tam Quốc mới chưa từng được nhắc đến. Nơi đây tồn tại 2 thế lực Thần – Ma luôn xung khắc, đối chọi lẫn nhau; người chơi sẽ gia nhập một trong 2 thế lực này và bắt đầu các trận đấu đầy kịch tính.

Trái với mong chờ về một sản phẩm nhập vai, Ma Thần Lữ Bố xây dựng game theo phong cách thẻ tướng quen thuộc. Qua đó, nhiệm vụ của người chơi là sưu tầm những vị tướng Tam Quốc, xây dựng đội hình chiến thuật và chiến đấu với những người chơi khác để tranh đoạt toàn nguyên, mở rộng lãnh thổ, xưng bá lục địa.

Trong trận, người chơi được cho ra trận tối đa 5 danh tướng. Theo sau đó là các binh lính và xe cơ giới. Người chơi cần sắp xếp đội hình, chọn vị trí, binh chủng để khắc chế và đánh bại đối phương.

Đặc biệt, mỗi khi hóa Thần hay nhập Ma, danh tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng mới. Từ đây, mọi yếu tố từ lối chơi, chiến thuật, định hướng sẽ thay đổi hoàn toàn. Vì thế, bạn sẽ phải chủ động nắm vững lỗi chơi và định hướng Thần – Ma của mình khi đạt đến cảnh giới.

Ma Thần Lữ Bố tựa game đấu tướng Tam Quốc kết hợp binh chủng đầy hấp dẫn, sở hữu hằng trăm danh tướng cho người chơi có thể chiêu mộ được những vị tướng àm mình yêu thích, các vị tướng này có thể hóa Thần hoặc nhập Ma, cho người chơi linh hoạt thay đổi trận hình chiến lược.

Game sở hữu đồ họa lớp đồ họa tươi sáng đẹp mắt, tạo hình nhân vật cuốn hút, hiệu ứng kỹ năng đầy bắt mắt mang lại cho người chơi những trải nghiệp hấp dẫn, lôi cuốn. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hoạt động, nhiệm vụ cho người chơi thỏa sức tranh đoạt, chiến đấu liên server.

Ma Thần Lữ Bố do SohaGame phát hành ở Việt Nam trong tháng 9 này.

Bài quảng cáo