Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Đua xe vượt chướng ngại vật với Joe Danger

-

Nhà phát triển của No Man’s Sky vừa công bố phát hành miễn phí Joe Danger Touch và Joe Danger Infinity trên trình duyệt.

Joe Danger là tựa game cho phép bạn điều khiển một chiếc xe moto vượt địa hình. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe đó đi tới đích, đồng thời thu thập các đồng xu và vật phẩm trên đường đi. Game có rất nhiều màn để chơi, và độ khó cũng tăng dần lên qua mỗi màn. Joe Danger có lối chơi đơn giản nên bạn có thể bật nó lên và giải trí lúc nào cũng được.

Bước 1: Các bạn truy cập trang web game Joe Danger tại đây, và đợi cho web loading vào game.

Bước 2: Game tải xong thì bạn click chuột vào màn hình để bắt đầu game. Lần đầu chơi thì game sẽ hướng dẫn cho bạn cách di chuyển và nhảy xe. 

Bước 3: Dù chỉ có một đường thẳng nhưng trên đường sẽ có nhiều chướng ngại vật cho bạn né. Sau khi cán đích thì game sẽ tổng kết lại cho bạn điểm đạt được, và 2 tùy chọn chơi lại hoặc chơi tiếp màn mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU