Thứ Tư, 28 Tháng Chín, 2022

Take-Two truy quét clip rò rỉ của GTA 6

-

Trước đó có hơn 90 video được cho là rò rỉ từ cơ sở dữ liệu của GTA 6 và Take-Two đang có những động thái loại bỏ chúng khỏi internet.

Theo VCG, Take-Two Interactive đã bắt đầu gỡ bỏ các cảnh quay bị rò rỉ được cho là của GTA 6 khỏi YouTube và Twitter, động thái này dường như đang xác nhận tính xác thực của những nội dung bị rò rỉ.

Trước đó, Rockstar, nhà phát triển của series GTA và là công ty con của Take-Two, đã lên tiếng xác thực về những clip bị rò rỉ.

Chúng tôi rất thất vọng khi có những thông tin chi tiết về trò chơi tiếp theo của chúng tôi được chia sẻ với tất cả các bạn theo cách này“, Rockstar nói về vụ rò rỉ. “Công việc của chúng tôi về trò chơi GTA tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi cam kết mang đến cho người chơi những trải nghiệm có thể vượt qua cả sự mong đợi”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Liên Quân Mobile gặp sự cố nghiêm trọng, tặng tràn lan skin SS

Sau đợt bảo trì kéo dài để cập nhật phiên bản mới, tất cả người chơi Liên Quân Mobile bỗng dưng như trúng số khi đều được nhận vô số phần thưởng quý giá từ nhà phát hành Garena.

Octopath Traveler II của Square Enix đã hoàn thiện tới 90%

Đổ bộ lên PS5, PS4, Switch và PC vào 24/02/2023, Octopath Traveler II hiện đã hoàn thiện được 90% tiến độ, theo nhà phát triển lừng danh Square Enix.

Tuổi thơ dữ dội với Pac-Man World Re-Pac

Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man World Re-Pac hiện đã có mặt trên các nền tảng như Steam, Switch, PS4, PS5, Xbox Series với giá khá hạt dẻ chỉ từ 29,99 USD.

Dương Tử Quỳnh sẽ xuất hiện trong The Witcher: Blood Origin, ra mắt tháng 12

Blood Origin, phần phim tiền truyện về 1200 năm trước The Witcher sẽ lên sóng Netflix vào 25/12/2022 với bốn tập phim ngắn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký

ĐỌC NHIỀU