Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Take-Two truy quét clip rò rỉ của GTA 6

-

Trước đó có hơn 90 video được cho là rò rỉ từ cơ sở dữ liệu của GTA 6 và Take-Two đang có những động thái loại bỏ chúng khỏi internet.

Theo VCG, Take-Two Interactive đã bắt đầu gỡ bỏ các cảnh quay bị rò rỉ được cho là của GTA 6 khỏi YouTube và Twitter, động thái này dường như đang xác nhận tính xác thực của những nội dung bị rò rỉ.

Trước đó, Rockstar, nhà phát triển của series GTA và là công ty con của Take-Two, đã lên tiếng xác thực về những clip bị rò rỉ.

Chúng tôi rất thất vọng khi có những thông tin chi tiết về trò chơi tiếp theo của chúng tôi được chia sẻ với tất cả các bạn theo cách này“, Rockstar nói về vụ rò rỉ. “Công việc của chúng tôi về trò chơi GTA tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi cam kết mang đến cho người chơi những trải nghiệm có thể vượt qua cả sự mong đợi”.

Trước đó một người dùng ẩn danh có nickname ‘teapotuberhacker’ đã tung lên diễn đàn GTA Forums một số đoạn phim, và khẳng định rằng những dữ liệu này thuộc tài liệu phát triển nhạy cảm cũng như có cả cảnh mở màn của trò chơi thế giới mở tiếp theo của Rockstar.

Hiện nhiều video trong số này đã bị xóa theo yêu cầu của Take-Two, điều này dường như xác nhận tính xác thực của vụ rò rỉ lớn. Những video này phần lớn được đăng tải trên YouTube, và các phiên bản rò rỉ trên Twitter vẫn chưa bị gỡ bỏ.

Thông báo gỡ bỏ những video được đưa ra thay mặt cho Take-Two Interactive và có vẻ đã được gửi bởi một địa chỉ email liên kết với Rockstar, điều này một lần nữa xác nhận những rò rỉ thực sự là của GTA 6.

Các nội dung bị rò rỉ có vẻ tương đồng với những báo cáo trước đó rằng trò chơi sẽ diễn ra ở Vice City và có một nhân vật nữ chính đầu tiên của loạt game. Đầu năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng trò chơi, mà tờ báo tuyên bố đã bắt đầu phát triển vào năm 2014, sẽ còn ít nhất 2 năm nữa để ra mắt.

Theo người chuyên cung cấp tin tức rò rỉ ngành game, Tom Henderson, tuyên bố vào tháng 7 năm ngoái rằng GTA 6 sẽ phát hành vào năm 2024 hoặc 2025, một phần do Rockstar phải tập trung vào chế độ phúc lợi mới cho nhân viên sau những lời chỉ trích về văn hóa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU