Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Galaxy S24 Plus sẽ bị khai tử

-

Bất chấp nhiều người có thể đánh giá cao các mẫu Plus trong gia đình Galaxy S, Samsung được cho là sẽ khai tử phiên bản này khi ra mắt Galaxy S24 vào năm sau.

Theo GizChina, dòng Galaxy S hiện tại có các mẫu tiêu chuẩn, Plus và Ultra. Mặc dù vậy, doanh số bán hàng ảm đạm đối với phiên bản Plus là lý do khiến Samsung từ bỏ phiên bản này trong loạt Galaxy S24.

Báo cáo được đưa ra bởi The Elec cho biết, dự án Galaxy S24 được gọi là DM với hai tiểu dự án DM1 và DM3, tương ứng hai phiên bản tiêu chuẩn và Ultra. Vì thiếu DM2 nên nhiều khả năng mẫu Plus không tồn tại trong dòng sản phẩm này. Dĩ nhiên, Samsung vẫn có thể bổ sung DM2 về sau, đặc biệt trong bối cảnh công ty vẫn còn khoảng hơn một năm nữa mới ra mắt Galaxy S24.

Mặt khác, ngay cả khi Samsung hủy bỏ các mẫu Plus, điều đó cũng khá hợp lý bởi doanh số của sản phẩm này không quá ấn tượng. The Elec cho biết, thị trường đã trưởng thành và hầu hết người dùng mua mẫu cao cấp hoặc bình dân ở các nước phát triển. Điều này cũng đã thể hiện trong mẫu Plus của iPhone 14 khi đó là mẫu bán kém nhất trong danh sách bốn thành viên gia đình iPhone 14.

Số liệu từ Gfk cho biết, Galaxy S22 Plus chỉ chiếm 17% tổng doanh số Galaxy S22 vào năm ngoái. Trong khi đó, mẫu tiêu chuẩn và Ultra chiếm lần lượt là 38% và 45%.

Galaxy S24 Plus có thể không phải là nạn nhân duy nhất trong kế hoạch cắt giảm của Samsung. Công ty Hàn Quốc dự kiến cũng sẽ giảm số lượng các mẫu Galaxy A, với khả năng dòng Galaxy A2x bị loại bỏ. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến sẽ hồi sinh dòng Galaxy FE vào năm sau để giải quyết thị trường sản phẩm giá rẻ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU