Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Game giải đố dành cho dân lập trình ra mắt cuối tháng này

-

Bạn vẫn đang theo đuổi những tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất đề tài hơi dị một chút? Cuối tháng 1 là thời điểm có thêm một trò chơi đạt tiêu chuẩn yêu thích đấy.

Backfirewall, game phiêu lưu giải đố đề tài cứu một Hệ điều hành smartphone cũ khỏi bị xóa sẽ có mặt trên hàng loạt nền tảng PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Game được phát triển bởi Naraven Games và phát hành qua All in! Games.

Bối cảnh Backfirewall diễn ra bên trong một chiếc điện thoại smartphone đời cũ. Sẽ có một cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất rất bi kịch xảy ra. Bạn có nhiệm vụ giải hàng loạt câu đố hóc búa để cứu lấy hệ điều hành OS9 trước khi nó bị xóa sổ khỏi chiếc máy. Số phận của Hệ thống giờ nằm hết trong tay bạn.

Trong game, bạn sẽ được dẫn dắt tới các phần lỗi trong RAM, đưa tới các lối đi đen kịt xập xình âm thanh như vào hộp đêm của Speaker, sau đó được đẩy tới một bộ máy Wifi quan liêu kỳ cục cùng hàng loạt các khu vực khác trong phần cứng của chiếc smartphone. Một thế giới kỳ lạ chưa từng thấy sẽ mở ra trước mắt qua các màn chơi.

Chơi Backfirewall, bạn sẽ được thưởng thức tinh thần hài hước trào phúng và nghệ thuật phá vỡ bức tường thứ tư duyên chưa từng thấy. Đừng bỏ lỡ trò chơi giải đố không giống ai nhưng nghe qua đã thấy hấp dẫn này. Hẹn vào cuối tháng 01 này nhé các bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU