Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Hitman 3 đổi tên, chứa tất cả trong một

-

Hitman 3 sẽ gộp ba phiên bản của tựa game sát thủ lừng danh này thành một và bao gồm DLC miễn phí.

Theo tin mới đây nhất từ nhà phát triển IO Interactive, Hitman III, phần 3 của series Sát thủ đầu trọc sẽ chính thức đổi sang tên gọi Hitman: World of Assassination. Ngày ra mắt sẽ là 26 tháng 1 năm 2023 trên các nền tảng, hứa hẹn mang tới một thế giới “không ngừng mở rộng, luôn luôn nguy hiểm và nối dài các thử thách”.

“Từ 2015, chúng tôi đã đặt ra đường hướng cụ thể về World of Assassination, một trò chơi không ngừng mở rộng phát triển theo thời gian. Đây cũng là nền tảng chúng tôi đã dựa vào để tạo nên series Hitman của hiện tại và trong tương lai. 

Tới thời điểm hiện tại, chúng tôi hân hạnh thông báo về Hitman 3, nơi bạn sẽ thấy rất nhiều thay đổi về cách chơi, cách trải nghiệm, truy cập và cả phương thức mua của các phần trước đó. Những thay đổi này hướng tới mục tiêu chung là giúp người chơi tận hưởng thế giới sát thủ dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời giúp hãng hiện thực hóa tầm nhìn lâu dài trước đây của mình,” trích thông báo của nhà phát triển.

Với sự thay đổi này, Hitman 3 sẽ trở thành Hitman: World of Assassination, phiên bản bao gồm luôn cả quyền truy cập vào Hitman 1 và Hitman 2 qua Access Pass hiện có của nhà phát triển. Người chơi Hitman 3 hiện tại sẽ được nâng cấp miễn phí lên Hitman: World of Assassination trên tất cả các nền tảng. 

Thay đổi này có nghĩa là từ ngày 26 tháng 01 năm 2023, bạn sẽ không còn thấy sự hiện diện của Hitman 1 và Hitman 2 một cách độc lập trên các nền tảng. Nếu bạn đã có những phần game này trước đây thì vẫn có thể truy cập chơi bình thường như trước giờ không có gì thay đổi. 

Thông qua quyết định này, hãng đã đơn giản hóa trải nghiệm mua game cho người chơi mới. Hitman: World of Assassination sẽ là tùy chọn duy nhất để bắt đầu cuộc chơi, không cần suy nghĩ gì nhiều, chỉ cần mua là chơi liền được các phần.

Thay đổi lớn này vừa tốt cho người chơi lẫn tốt cho nhà phát triển. Thương hiệu Hitman trở nên dễ tiếp cận hơn, và đồng thời tựa game đã chính thức chuyển từ loại hình game riêng biệt sang hình thức cung cấp dịch vụ trực tiếp. Còn đợi gì mà không mua Hitman: World of Assassination về chơi trọn bộ?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU