Wo Long: Fallen Dynasty lại lộ thêm trailer gameplay cực ‘bánh cuốn’

Trailer 10 phút độc quyền của IGN vừa mới được tung ra đã cho chúng ta thấy cái nhìn khá trực quan về thế giới trong Wo Long: Fallen Dynasty.

Wo Long: Fallen Dynasty mới đây đã tung một đoạn trailer gameplay siêu thú vị, mang đến cái nhìn mới, trực quan hơn về những pha hành động, chặt chém của tựa game. Đoạn trailer theo chân nhân vật chính (chưa rõ là nhân vật lịch sử nào, có khả năng là Triệu Vân) khám phá núi Thiên Chủ.

Tại đây, người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều loài hung thú dữ tợn khổng lồ như nhím, gấu, khỉ, cá sấu… Các trận đấu trùm với độ khó điên đảo cũng xuất hiện trong đoạn trailer này. Tuy nhiên cần lưu ý là đoạn trailer được thực hiện độc quyền bởi các phóng viên IGN.com, nên người chơi có thể tự an ủi rằng anh chàng này chơi game hơi ‘gà mờ’ chứ không phải do game có độ khó Soul-like đặc sản nhà From Software. Team Ninja dù sao cũng không thể ‘mặt dày’ bắt chước y hệt đối thủ trên một sản phẩm gắn mác bom tấn như Wo Long.

Cùng với việc cho phép đặt trước tựa game, Koei Tecmo đã xác nhận rằng tất cả những ai mua game trước ngày 3 tháng 3 sẽ nhận được một item Baihu Armor đặc biệt. Tất cả game thủ đặt hàng trước đều sẽ nhận được 2 item là Baihu Armor và Zhuque Armor. Game cũng có bản Steelbook khi ra mắt, bao gồm 2 bản DLC là Crown of Zhurong và Crown of Gonggong.

Bài quảng cáo