Tim loạn nhịp với mỹ nữ cosplay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Hấp Hối | 01/09/2015 17:02

Với khuôn mặt xinh đẹp, ngũ quan hài hòa kết hợp cùng nước da trắng như ngọc, cô nàng coser này đã phô diễn hoàn hảo vẻ đẹp 3D của Thiên Hương.

Mới đây, một nữ coser xinh đẹp đến từ Trung Quốc đã tung ra bộ ảnh hóa thân vào Thiên Hương, một lớp nhân vật trong tựa Game online đang "gây bão" thời gian gần đây - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Vẻ khuôn mặt xinh đẹp, ngũ quan hài hòa kết hợp cùng nước da trắng như ngọc, cô nàng coser này đã phô diễn hoàn hảo vẻ đẹp 3D của Thiên Hương. Được biết, trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Thiên Hương là một lớp nhân vật có khả năng trị thương được rất nhiều người chơi ưu ái sử dụng. Bên cạnh đó, lớp nhân vật này còn được nhà sản xuất trang bị cho hai món vũ khí "công thủ thập toàn" là ô và kiếm.

Với thanh kiếm trên tay, Thiên Hương có thể tạo nên những đòn tấn công cận chiến mạnh mẽ về phía kẻ địch, ngoài ra, khi phải giáp mặt với những nhân vật có thể tấn công tầm xa, Thiên Hương hoàn toàn có thể bảo vệ mình và đồng đội bằng chiếc ô luôn được "thủ" sẵn trên người.

Đôi nét về trò chơi, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một tựa game online sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt được phát hành bởi Tencent tại Thị trường Trung Quốc. Bối cảnh trong game được xây dựng giống như trong những bộ phim kiếm hiệp Trung Hoa, người chơi sẽ được đóng vai những vị anh hùng hảo hán đang trên đường hành tẩu giang hồ, truy tìm những bí kíp võ lâm với tham vọng xưng bá thiên hạ.

Đồ họa của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được đánh giá rất cao. Bối cảnh trong game được nhà phát triển game chăm chút hết sức tỉ mỉ, những gam màu và hình ảnh đều được sắp xếp một cách hợp lý tạo nên một khung cảnh nhiên nhiên đầy sống động và chân thực không khác gì trong những cảnh quay kỹ xảo hiện đại. Cùng với đó, game sử dụng đồ họa 3D sẽ giúp cho người chơi có thể thoải mái chỉnh hướng và bao quát được toàn bộ khung cảnh thơ mộng trong game..

*Hãy cùng GameN ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ coser khiến trái tim nam nhi phải đập loạn nhịp được tổng hợp lại dưới đây:

Mọi thông tin game mới nhất về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .


(0) Bình luận
Tim loạn nhịp với mỹ nữ cosplay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao