Tiếp đà tăng trưởng, HeroesTD tiếp nhận đầu tư 5 triệu USD từ quỹ Jade Forest Capital

Ông Hoàng Soi Nến | 14/04/2022 10:20

Jade Forest Capital có kế hoạch đầu tư thêm 5 triệu đô la vào Mã thông báo HeroesTD (HTD) vào quý 2 năm 2022.

HeroesTD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Anh hùng để tấn công các căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ. Hệ sinh thái của Heroes TD hiện có cả tài chính phi tập trung (DeFi), tài chính game (GameFi), vũ trụ ảo (metaverse), có sự cải tiến từ Axie Infinity. Trong đó, người chơi có rất nhiều cách kiếm lợi nhuận từ game.

Ngay sau khi ra mắt, HeroesTD liên tục thu được những thành tích xuất sắc, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực GameFi nói riêng và blockchain nói chung. Sự kiện IDO là một minh chứng cho cơn sốt HTD khi đồng HTD của HeroesTD đã mau chóng lập đỉnh gần 12 USD chỉ trong ít phút, tức tăng x183 lần giá trị so với giá chào bán ở vòng IDO là 0,06 USD.. Chỉ vài tháng sau khi game phát hành, số lượng người dùng trên các kênh xã hội của HeroesTD đã đạt hơn 720.000 người, minh chứng cho uy tín và thành công của dự án.

Nhận thấy tiềm năng vượt trội của HeroesTD thông qua những thành tựu đã đạt được, Jade Forest Capital đã quyết định đầu tư thêm 5 triệu đô la vào HTD token. Đại diện Jade Forest Capital cho biết họ tin rằng HeroesTD sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể trong thị trường GameFi đang nở rộ vào năm 2022 và những năm tiếp theo.

"HeroesTD đã ghi dấu ấn ấn tượng kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Đánh giá cao sự phát triển ngày càng tăng của dự án này, chúng tôi - Jade Forest Capital có kế hoạch đầu tư thêm 5 triệu đô la vào Mã thông báo HeroesTD (HTD) vào quý 2 năm 2022."

Được biết, trong nỗ lực làm cho dự án trở nên lan truyền và tạo nên sức hút với các nhà đầu tư, HeroesTD liên tục triển khai các chương trình và sự kiện hấp dẫn để thu hút người chơi. Cho đến nay, nhiều bang hội game đã được thành lập với mục tiêu xây dựng một cộng đồng game thủ HeroesTD lớn mạnh và kiếm thêm thu nhập từ trò chơi Play to Earn này.

Bên cạnh đó, đội ngũ HeroesTD không ngừng cố gắng hoàn thiện các tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nên luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến đóng góp của người dùng. Dự án cũng triển khai một số hệ thống như blog, hỗ trợ người dùng và chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Những nỗ lực quyết tâm này đã dẫn đến kết quả khả quan với số lượng người chơi chạm mốc hơn 60.000 người.
(0) Bình luận
Tiếp đà tăng trưởng, HeroesTD tiếp nhận đầu tư 5 triệu USD từ quỹ Jade Forest Capital