Tiện tay trong lúc chờ, fan hâm mộ làm sẵn luôn logo cho trailer GTA 6

Mạc Danh | 13/05/2022 15:00

Trong thời gian chờ phần GTA 6 ra mắt, một fan hâm mộ quyết định phô diễn kỹ năng thông qua việc chế luôn logo và hiệu cho trailer GTA 6.

Trong khi nhiều fan hâm mộ còn đang tận hưởng những cái tinh túy của tựa game GTA 5, mà quên đi khoảng thời gian tính tới nay đã gần 9 năm rồi mà vẫn chưa có GTA 6. Thật ra, ý tưởng nung nấu chờ đợi GTA 6 ra mắt đã có từ rất lâu rồi, nhưng mãi tới tận bây giờ khi Rockstar thông báo rằng GTA 6 đang trong quá trình phát triển thì mọi người mới rộ lên nhiều tin đồn và suy đoán.

Thay vì ngồi đoán xem trong GTA 6 sẽ có cái gì như bao người khác, thì một fan hâm mộ đã quyết định bắt tay vào thiết kế luôn logo cho GTA 6. Bằng cách kết hợp logo với một số hiệu ứng và chuyển động ngắn, người dùng Reddit Ralle_Man đã cho thấy những yếu tố mà fan hâm mộ này nghĩ sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của GTA 5. 

GTA 6 fan

Cả màu sắc và biểu tượng cây cọ xuất hiện trong sản phẩm của Ralle_Man cho thấy bối cảnh của GTA 6 sẽ được diễn ra tại Vice City (bối cảnh ban đầu của phần GTA 3). Tuy nhiên, do thông tin lấy bối cảnh của GTA 6 chưa được xác nhận nên người xem được chia ra thành 2 hướng. Một là đồng quan điểm với Ralle_Man, và hai là chỉ trích việc Ralle_Man sử dụng hình ảnh màu sắc neon và cây cọ cho GTA 6, đơn giản là vì họ không nghĩ rằng bối cảnh của GTA 6 sẽ diễn ra ở Vice City. 


(0) Bình luận
Tiện tay trong lúc chờ, fan hâm mộ làm sẵn luôn logo cho trailer GTA 6