Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki?

XG | 28/08/2018 16:21

Bạn biết không? Ngoài người em trai ngỗ ngược Loki, bà chị gái hung dữ Hela thì Thần Sấm Thor vẫn còn một người anh em khác đấy. Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki?

Bạn biết không? Ngoài người em trai ngỗ ngược Loki, bà chị gái hung dữ Hela thì Thần Sấm thor vẫn còn một người anh em khác đấy.

Trong loạt phim Thor và Avengers, Thor và loki là hai nhân vật luôn ở thế đối đầu một người thì đầy chính nghĩa và trung thực, một người thì là thánh lừa lọc, tinh quái và đầy toan tính. Một người là một vị thần dũng mãnh hàng đầu, người kia là kẻ phản diện đáng yêu nhất MCU.

Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki? - Ảnh 1.

Họ từng không ít lần chiến đấu quyết liệt chống lại nhau đến mức một mất một còn, nhưng tình anh em giữa hai vị thần xứ Asgard vẫn luôn tồn tại, không hề mai một. Thậm chí trong bom tấn Avengers: Infinity War vừa qua chúng ta còn cảm nhận được tình cảm sâu sắc giữa anh em họ.

Còn nhân vật Hela là con cả của Odin, cũng là chị ruột của Thor. Lẽ ra Hela sẽ là người thừa kế ngai vàng Asgard, nhưng bởi Hela ngày càng tham vọng và độc ác, Odin đã lưu đày con gái mình đến một vùng đất xa xôi. Nàng ta âm thầm ở đó chờ đợi cơ hội và quay trở về Asgard để biến toàn bộ Chín Cõi trở thành một bãi tha ma.

Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki? - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Thor và chị gái mình không mấy tốt đẹp khi một người thì muốn phá hủy toàn bộ xứ Asgard, còn một người thì dùng mọi cách để bảo vệ.

Nhưng mọi người biết không, đây không phải là tất cả thật ra Thor còn một người anh em khác nữa tên Balder the Brave. Trong thần thoại Bắc Âu thì Balder cũng là con trai của vua Odin, anh được miêu tả như một vị thần ánh sáng, một anh hùng dũng cảm tài giỏi không thua kém gì Thần Sấm Thor. Không những thế nhờ phép thuật anh còn có khả năng bất tử có nghĩa là không ai có thể làm hại được anh. Trong Marvel Comic năm 1962 thì Balder đã có cơ hội cùng đồng hành với Thor trong nhiệm vụ bảo vệ quê hương.

Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki? - Ảnh 3.

Mới đây đã có một số thông tin rằng sau những lùm xùm xung quanh đạo diễn James Gunn của thương hiệu phim Guardians of the Galaxy thì Disney đã quyết định cắt hợp đồng dẫn đến việc toàn bộ dự án phim này bị trì hoãn vô thời hạn. Giờ đây đang có một khoảng trống vô cùng lớn trong bản kế hoạch cho phase 4 của hãng phim nên Marvel đang phải có kế hoạch bổ sung một bộ phim mới vào lịch trình của mình.

Vì vậy nên dự án Thor 4 có thể sẽ thế chỗ Guardians of the Galaxy Vol 3 vào mùa hè 2020. Thông tin này càng được khẳng định khi đích thân đạo diễn Taika Waititi (đạo diễn của phần phim Thor) đã liên hệ với hãng phim để bàn bạc về một phần phim mới và nam diễn viên Chris Hemsworth cũng tỏ ra hứng thú với những dự án phim tương lai của Marvel và muốn gắn bó lâu dài với hãng.

Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki? - Ảnh 4.

Câu hỏi đặt ra là nội dung của Thor 4 sẽ là gì khi sau những sự kiện của Anvengers: Infinity War thì nhân vật Loki xác định là đã chết và toàn bộ vương quốc Asgard đã bị phá hủy. Nên có thể Thor 4 sẽ là sự kết hợp giữa 2 anh em Thor và Balder cùng đi đến vùng đất của người chết để thực hiện nhiệm vụ cứu đất nước của mình. Đây thật sự không phải là một ý kiến tồi đúng không nào?

Tuy nhiên tất cả giờ chỉ là suy đoán chúng ta phải chờ một thời gian nữa mới biết được chính xác những gì sẽ xảy ra với Thor 4. Hãy cùng xem những gì Marvel sẽ làm trong tương lai và liệu rằng hãng phim này có thêm nhân vật Balder vào giai đoạn thứ 4 của avengers không nhé?


(0) Bình luận
Thor 4 có thể xuất hiện thêm một người anh em khác của Thần Sấm ngoài Loki?