Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở cửa trải nghiệm sớm tại một số nước Đông Nam Á

Thần Đồng Bốc Phét | 01/04/2022 18:00

Thông tin mới nhất cập nhật, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile không chỉ thử nghiệm ở Trung Quốc mà còn ở SEA.

Cụ thể, Singapore và Malaysia là hai quốc gia ở Đông Nam Á sẽ nhận được bản test cho Android của game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile. Sản phẩm này do Efun phân phối nước ngoài, bên ngoài đại lục.

Hiện tại, trang web và fanpage bản SEA của Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile cũng đã công bố, cho phép người chơi tham gia báo danh. Game thủ sẽ được trải nghiệm bản Closed Beta từ ngày 31/03 cho Android, thông qua cửa hàng CH Play.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile nổi tiếng là sản phẩm game nhập vai chuyển thể kiếm hiệp đình đám, được đầu tư bài bản và công phu. Game di động này do một studio của Perfect World sản xuất. Trò chơi hé lộ thông tin từ năm 2021 và nhanh chóng nhận được sự thu hút của cộng đồng game thủ Việt.

Quan sát một số video demo trước đây, bạn sẽ thấy tính năng không chiến đối kháng PvP 1-1 trong game đã được thể hiện một cách chân thực, chuẩn võ hiệp từ tiểu thuyết đến trong game. Người chơi có thể thoải mái tung ra những ”combo” chiêu thức một cách thuần thục, chứ không còn phải ”fake” chiêu bằng khinh công nữa.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile có thể thoải mái thi triển những đón đánh về phía đối phương giữa không trung sống động nhất.

Nếu từ trước đến nay chưa có sản phẩm game kiếm mobile nào làm được tính năng không chiến một cách chuẩn chỉnh nhất thì Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile có lẽ là sản phẩm cho thấy từ nay đã có một trò chơi làm được đúng nghĩa.

Nhiều người hy vọng trong một tương lai không xa game MMORPG mobile này sẽ được phát hành tại Việt Nam để tiếp cận được nhiều người chơi hơn nữa. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ Singapore và Malaysia: https://www.efunen.com/event/tianlong2


(0) Bình luận
Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở cửa trải nghiệm sớm tại một số nước Đông Nam Á