Thêm một game nuôi vợ ảo đẹp lung linh dành cho các FA

Nam hiền nhân | 21/07/2020 08:23

Sau thành công của AI Shoujo, cộng đồng game thủ Steam lại háo hức vì tựa game "nuôi vợ ảo" mới được ra mắt, hứa hẹn sẽ đẹp mắt và chân thật hơn cả AI Shoujo nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến.

Mặc dù ban đầu đưa ra rất nhiều chính sách thắt chặt việc kiểm soát nội dung người lớn, tuy nhiên trong thời gian gần đây, nền tảng phân phối game bản quyền lại bất ngờ cho phép một số tựa game hẹn họ ảo, có nội dung 18+ trên nền tảng này quay trở lại. Chính sách mới này nhanh chóng trở thành một bước đà giúp nhiều tựa game hẹn hò ảo gán mác 18+ được ra mắt gần đây trên Steam. Tiêu biểu là tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo được rất nhiều game thủ quan tâm trong thời gian qua.

Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 1.

Và sau thành công của AI Shoujo, cộng đồng game thủ Steam lại háo hức vì tựa game "nuôi vợ ảo" mới được ra mắt, hứa hẹn sẽ đẹp mắt và chân thật hơn cả AI Shoujo nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến. Tựa game đang được nhắc đến ở đây là Together BnB, được phát triển bởi một studio game đến từ Đài Loan có tên là AURORA Games phát triển vừa mới ra mắt trên nền tảng Steam thông qua định dạng Early Access.

Trong game Together BnB, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính James, sở hữu một khách sạn trên núi có tên là BnB. James đã buộc phải tiếp quản khách sạn BnB khi anh trai của James biến mất một cách bí ẩn. Ngoài việc tìm ra anh trai qua nhiều manh mối khác nhau, với tư cách là phó giám đốc của khách sạn BnB, người chơi sẽ hỗ trợ những cô gái xinh đẹp đang muốn tìm một chốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 2.

Thông qua việc phát triển các mối quan hệ trong cốt truyện của game, người chơi trong Together BnB sẽ dần làm quen với những cô gái xinh đẹp, rồi dần dần phát triển một mối quan hệ lãng mạn ngày càng sâu sắc hơn. Tuy nhiên hãy chú ý chiều lòng và làm các cô gái xinh đẹp cảm thấy vui, nếu không người chơi sẽ bị "đá" đấy.

Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 3.

Mỗi màn chơi, Together BnB sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn trang phục thích hợp cho cô bạn gái đang hẹn hò, chụp ảnh cho nếu như họ muốn. Mua nguyên liệu và nấu các món ăn ngon để giúp lấy điểm trong mắt của cô gái. Thậm chí người chơi có thể rủ các cô gái đi dã ngoại, nếm rượu vang, mát xa và nhiều hơn nữa để giành được trái tim của họ. Tuy nhiên khi ra khỏi khuân viên của khách sạn, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những con thú trong rừng để bảo vệ các cô gái. Sau mỗi lần hoàn thành màn chơi, người chơi sẽ được mở khóa thêm những bộ trang phục mới, lộng lẫy hơn, và cũng không kém phần gợi cảm cho các cô gái và đặc biệt được họ yêu mến.

Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 4.
Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 5.
Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 6.

Lý do mà Together BnB được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian qua đó chính là việc tựa game này có nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và chân thật không khác gì đồ họa của một bom tấn AAA cả. Từ nhân vật, bối cảnh, khách sạn đều vô cùng đẹp mắt qua Together BnB. Cho nên để chơi được tựa game nuôi vợ ảo Together BnB, game thủ sẽ cần một cỗ máy PC "khá khủng".

Cấu hình dự kiến của Together BnB:

MINIMUM:

OS: Windows 7+

CPU: Intel Core i5 4590

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 970 or GTX 1060

Xuất hiện tựa game nuôi vợ ảo, đẹp và chân thật không kém gì bom tấn AAA, yêu cầu 32GB RAM để chơi - Ảnh 7.

RECOMMENDED:

OS: Windows 7+

CPU: Intel i5 6500, AMD Ryzen 3-1200

Memory: 32 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 1060 6GB, AMD RX570

Hiện tại Together BnB mới chỉ ra ra mắt trên nền tảng Steam thông qua định dạng Early Access mà thôi, game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa đến khi tựa game này phát hành chính thức trên Steam. Game thủ quan tâm có thể truy cập tại đây:

Steam: https://store.steampowered.com/app/1239020/TOGETHER_BnB/

Theo Facebook


(0) Bình luận
Thêm một game nuôi vợ ảo đẹp lung linh dành cho các FA