The Witcher bắt quái vật kiểu Pokemon Go được hé lộ ra mắt cuối năm nay

Mạc Danh | 31/08/2020 16:15

Đây có thể nói là sự kết hợp độc lạ của Pokemon GO và tựa game nhập vai đình đám The Witcher.

Mới đây tập đoàn CD Projekt đã chính thức cho ra mắt tựa game The Witcher: Monster Slayer. Đây là tựa game tương tác thực tế ảo qua lăng kính của điện thoại. Game lấy bối cảnh của The Witcher và mục tiêu của bạn là đi ra ngoài thu thập càng nhiều quái vật càng tốt. Đây là sự kết hợp vô cùng thú vị giữa lối chơi của Pokemon GO và vũ trụ của The Witcher.

Bất ngờ với tựa game kết hợp giữa The Witcher và Pokemon:GO, thoải mái bắt quái vật theo bản đồ ngoài đời thật - Ảnh 1.

Tựa game này có nhiều cải tiến mang tính vượt bậc so với đàn anh đi trước là Pokemon GO. Đó là người chơi có thể lởi dụng ngày đêm, thời tiết để tạo lợi thế cho bản thân. Giống với The Witcher, bạn còn phải tạo bom, các loại thuốc,... để phục vụ cho những cuộc đi chinh chiến của mình.

Bất ngờ với tựa game kết hợp giữa The Witcher và Pokemon:GO, thoải mái bắt quái vật theo bản đồ ngoài đời thật - Ảnh 2.

Mục đích của game là làm mọi người rời xa khỏi máy tính để tập thể dục bằng cách đi bộ xung quanh khu phố để thu thập quái vật. Song The Witcher: Monster Slayer vẫn có thể đi vào vết xe đổ của Pokemon GO. Trong quá khứ đã có rất nhiều vụ tai nạn do người chơi Pokemon GO mải nhìn vào điện thoại thay vì nhìn đường. Hay game thủ chơi miệt mài quá đến nỗi đi lạc lúc nào không hay.

Bất ngờ với tựa game kết hợp giữa The Witcher và Pokemon:GO, thoải mái bắt quái vật theo bản đồ ngoài đời thật - Ảnh 3.

CD Projekt có thể giảm những sai lầm không đáng có như Pokemon GO bằng cách không cho quái vật xuất hiện xung quanh những nơi có nhiều phương tiện di chuyển hay đưa tính năng năng lượng để người chơi có thể cân đối thời gian chơi game.

Màn giới thiệu của tựa game

Suy cho cùng đây cũng là sản phẩm hay, có đầu tư về đồ họa của CD Projekt. Tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm nay và miễn phí cho cả hai nền tảng là iOS và Android.

Theo Facebook


(0) Bình luận
The Witcher bắt quái vật kiểu Pokemon Go được hé lộ ra mắt cuối năm nay