The Eternals hóa ra có liên quan mật thiết đến Avengers: Endgame

Jimmy Hoàng | 17/01/2020 10:41

Một nhóm siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong bộ phim The Eternals sắp tới, không những thế nó còn có liên quan đến các sự kiện của trận chiến Vô Cực.

Sau khi loanh quanh ở Trái Đất trong nhiều năm, đã đến lúc Marvel Studios tiến ra vũ trụ và tìm hiểu về những điều bí ẩn, sâu xa hơn. Và The Eternals chính là dự án đầu tiên cho kế hoạch to lớn này.

Marvel tiết lộ nội dung của The Eternals, có liên quan mật thiết với Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Được biết The Eternals là một giống loài thượng đẳng cổ đại ngoài vũ trụ, có hình dáng giống con người nhưng sống đến hàng nghìn năm và sở hữu sức mạnh siêu nhiên như: khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời...

Theo những gì dàn diễn viên hé lộ, bộ phim The Eternals vào năm 2020 tới sẽ cho chúng ta thấy nguồn gốc của toàn bộ vũ trụ Marvel mà chúng ta đã quen thuộc trong suốt hơn 10 năm nay. Ngoài ra, các diễn viên cũng hứa hẹn bộ phim sẽ khám phá những góc khuất, những địa điểm mà các bộ phim trước đây trong MCU chưa từng đề cập đến và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hấp dẫn.

Marvel tiết lộ nội dung của The Eternals, có liên quan mật thiết với Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Mới đây, Marvel Studios đã công bố đoạn giới thiệu chính thức về bộ phim Eternals, giúp khán giả có cái nhìn khái quát về bộ phim này.

" The Eternals giới thiệu 1 nhóm Siêu Anh Hùng mới rất được mong chờ trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, 1 loài người ngoài hành tinh cổ đại đã sinh sống bí mật trên Trái Đất trong suốt hàng nghìn năm qua. Tiếp nối các sự kiện trong Avengers: Endgame, 1 bị kịch bất ngờ ập đến khiến họ phải bước ra từ bóng tối để đoàn tụ với nhau và chống lại 1 kẻ thù cổ đại nhất của loài người- The Deviants".

Marvel tiết lộ nội dung của The Eternals, có liên quan mật thiết với Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Dàn diễn viên xuất chúng của Eternals bao gồm:

- Richard Madden vào vai Ikaris toàn năng.

- Gemma Chan thủ vai Sersi thân thiện và yêu mến loài người.

- Kumail Nanjiani đóng vai Kingo với sức mạnh tầm vóc vũ trụ.

- Lauren Ridloff vào vai Makkari sở hữu siêu tốc độ.

- Brian Tyree Henry vào vai nhà phát minh trí tuệ Phastos.

- Salma Hayek vào vai thủ linh tâm linh và khôn ngoan Ajak.

- Lia McHugh vào vai Sprite, một đứa trẻ sở hữu tâm hồn già cỗi.

- Don Lee (Ma Dong Seok) vào vai Gilgamesh mạnh mẽ.

- Barry Keoghan vào vai Druig, 1 nhân vật sống xa lánh với mọi người.

- Angelina Jolie thủ vai chiến binh ác liệt Thena.

- Kit Harrington được chọn vào vai Dane Whitman.

Marvel tiết lộ nội dung của The Eternals, có liên quan mật thiết với Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Từ đoạn giới thiệu trên, có thể dễ dàng nhận ra bộ phim The Eternals sẽ có nhiều bối cảnh đặt tại nhiều khoảng thời gian khác nhau, từ thời cổ đại cho đến khoảng thời gian tiếp nối các sự kiện trong Avengers: Endgame, khi biệt đội hùng mạnh nhất Trái Đất là Avengers vừa trải qua 2 cuộc chiến đầy ác liệt với Thanos.

Kevin Feige cũng đã xác nhận nhóm Eternals biết đến sự tồn tại của các siêu anh hùng Avengers (trong đó có cả những cá nhân hoạt động ngoài không gian như nhóm Guardians Of The Galaxy hay Captain Marvel) nhưng Avengers lại không hề hay biết sự tồn tại của nhóm Eternals. Đây cũng sẽ là 1 trong các chi tiết kết nối giữa 2 bộ phim và được Marvel Studios khai thác để khán giả hiểu rõ hơn về MCU và và cũng để hé lộ những bí ẩn đầy mới mẻ và thú vị về vũ trụ điện ảnh bao la rộng lớn này.

Bộ phim The Eternals dự kiến ra mắt vào ngày 6/11/2020.

Theo Facebook


(0) Bình luận
The Eternals hóa ra có liên quan mật thiết đến Avengers: Endgame