Thanh niên cosplay BDSM bị tố sống ảo, giả vờ là sinh viên Sân khấu điện ảnh

Tiểu Cát | 05/10/2016 18:22

Coser SM bị tố tự nhận mình là sinh viên k36 Sân khấu điện ảnh dù không hề thi đậu vào bất kì lớp nào của trường.

Chàng coser BDSM gây bão trong cộng đồng coser hiện đang là cái tên được săn lùng nhiều nhất. Mặc dù đã lên tiếng nhận lỗi nhưng nhiều otaku vẫn không chấp nhận và cho rằng anh ta đang thiếu chân thành trong từng lời nói của mình. Vì vậy, thay vì bỏ qua, họ quyết tâm đào sâu hơn về tung tích anh chàng. Một thông tin khác bất ngờ vừa được "khám phá", trường Sân khấu điện ảnh không hề có bạn nam nào k36 tên Đ. lớp diễn viên như anh chàng đã từng tuyên bố trên facebook.

Đ. từng có một bài đăng trên facebook cá nhân với nội dung "mình đã đỗ vào Đại học Sân khấu điện ảnh - ngành diễn viên kịch - điện ảnh". Tuy nhiên, theo lời một số sinh viên hiện đang học tại trường, ở đây không hề có khoa/ngành diễn viên kịch mà chỉ có lớp ngắn hạn kịch truyền hình sân khấu thôi. Tại sao một sinh viên trúng tuyển vào trường mà lại ghi sai ngành mình học?

Có lẽ anh chàng coser SM đang nhắc đến khóa học ngắn hạn dưới đây.

Một điều khá mâu thuẫn nữa là nếu theo học khóa này thì không được tham gia khai giảng. Vậy mà coser nọ cũng có hình checkin ngày lễ quan trọng này.

Anh bạn còn có bức ảnh chụp chung với lớp trưởng và lớp phó của mình.

Link danh sách sinh viên trúng tuyển k36 lớp diễn viên của Đại học sân khấu điện ảnh

http://skda.edu.vn/2016/08/12/danh-sach-trung-tuyenkhong-trung-tuyen-ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-chinh-quy-2016

Một loạt các nghi vấn đang được dấy lên. Liệu những gì coser SM kia đang thể hiện có đáng tin? Những lời xin lỗi có phải thật lòng? Hay cũng chỉ là một màn kịch mà anh ta là diễn viên chính, đúng như mơ ước từ ngày còn bé xíu?


(0) Bình luận
Thanh niên cosplay BDSM bị tố sống ảo, giả vờ là sinh viên Sân khấu điện ảnh