Thắng đấu giá NFT Chevrolet, được tặng luôn siêu xe Corvette Z06 xanh lá chuối sang chảnh

Ông Hoàng Soi Nến | 17/06/2022 14:30

Thay vì mua siêu xe Chevrolet tặng NFT, giờ bạn có thể đấu giá NFT để được tặng… siêu xe.

Gần đây có khá là nhiều NFT nở rộ, tạo thành một làn sóng trong cộng đồng công nghệ. Mới đây lại có thêm một NFT nữa của hãng xe Chevrolet sắp được đem ra bán đấu giá, cụ thể thì nó là một chiếc Corvette màu xanh lá cây độc nhất vô nhị.

Bức hình artwork ở trên được tạo ra bởi Nick Sullo, cho thấy một chiếc xe hơi màu xanh lá cây sáng bóng lướt gió quanh đường phố xanh xanh hồng hồng kiểu cyberpunk. Dù nhìn bắt mắt như thế, đây cũng chỉ là một món tài sản ảo (digital asset) mà thôi. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là người thắng trong buổi đấu giá đó sẽ được tặng chiếc xe thật ngoài đời luôn các bạn ạ.

Chiếc Corvette được đem ra đấu giá là mẫu Z06 với màu “minted green”. Chiếc xe ngoài đời thật sẽ được sơn màu xanh lá chuối giống y như trong artwork NFT luôn, và đây sẽ là chiếc Z06 duy nhất được sơn màu này. Ngoài ra, nó còn liên kết với NFT bằng 1 cái mã, cho nên chiếc xe ngoài đời thật và NFT sẽ luôn được kết nối với nhau.

Chevrolet cho biết họ sẽ quyên góp toàn bộ số tiền đấu giá cho tổ chức từ thiện DonorsChoose tại Mỹ. Tổ chức này sẽ hỗ trợ các trường công lập đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Buổi đấu giá dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 20/06/2022 đến ngày 24/06/2022 trên trang NFT SuperRare, và sẽ đấu giá bằng tiền Ethereum.


(0) Bình luận
Thắng đấu giá NFT Chevrolet, được tặng luôn siêu xe Corvette Z06 xanh lá chuối sang chảnh