Thần Long Cửu Kiếm sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Phụng Sồ | 23/12/2020 16:19

Hiếm có tựa game nào như Thần Long Cửu Kiếm vừa giữ vững chất “võ lâm” huyền thoại vừa lồng ghép thêm nhiều nâng cấp “hợp thời” để chiều lòng game thủ.

Chất “võ lâm” huyền thoại vẫn được giữ vững

Theo thông tin từ phía NPH Gamota, Thần Long Cửu Kiếm là một tựa game được trau chuốt suốt 3 năm với số vốn lên tới hàng triệu đô. Kế thừa những tinh hoa của dòng game MMORPG, Thần Long Cửu Kiếm vẫn giữ vững chất “võ lâm” huyền thoại vốn có trên thế hệ PC như train quái lửa trại, lửa trại bang hội, ngũ hành tương khắc,... Khi đăng nhập vào Thần Long Cửu Kiếm, game thủ sẽ được trải nghiệm lại những tính năng tưởng như đã bị lãng quên sau bao năm. Tất cả những thế mạnh của tượng đài MMORPG vẫn được giữ nguyên trong Thần Long Cửu Kiếm - cú chốt hạ thập kỷ từ NPH Gamota.

Những “tinh hoa võ lâm” đều được Thần Long Cửu Kiếm lưu giữ hoàn hảo

Tích hợp thêm nhiều nâng cấp “hợp thời” đón đầu xu hướng

Dù vẫn giữ được chất “võ lâm” huyền thoại, Thần Long Cửu Kiếm vẫn có những yếu tố đi trước thời đại. Sau 3 năm chuẩn bị và chau chuốt đến từng chi tiết, NPH Gamota đã trang bị thêm nhiều vũ khí “hợp thời”, sẵn sàng ra mắt siêu phẩm đứng trong hàng ngũ những tựa game nhập vai kiếm hiệp hay nhất của thập kỷ.

Đầu tiên phải kể đến combo 12 kỹ năng liên hoàn một đột phá mới so với các tựa game nhập vai cũ chỉ với 4-5 chiêu thức. Với số lượng kỹ năng như vậy, người chơi có thể thỏa sức kết hợp, sáng tạo để ra những cách đánh riêng biệt, đa dạng. Game cũng được tích hợp thêm chất MOBA giúp người chơi có thể định hướng mục tiêu để thi triển chiêu thức.

Combo 12 kĩ năng chính là điều đặc biệt ở Thần Long Cửu Kiếm mà không phải tựa game nào cũng có được

Nếu như ở các tựa game trước, người chơi chỉ có thể chuyển sinh, đổi phái khi đạt được cảnh giới nhất định thì Thần Long Cửu Kiếm cho phép game thủ “chuyển nhà” một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Món ngon không thể bỏ lỡ dịp Giáng Sinh năm nay

Với tất cả những yếu tố “vừa lạ vừa quen”, Thần Long Cửu Kiếm chính là một siêu phẩm được tạo ra để chiều lòng game thủ. Chỉ chưa đầy 24h nữa, “cú chốt hạ thập kỷ” sẽ sẵn sàng chiêu đãi người chơi vào đúng dịp Giáng Sinh năm nay. Chắc chắn rằng, Thần Long Cửu Kiếm sẽ càn quét bảng xếp hạng những tựa game nhập vai kiếm hiệp hay nhất trong thời gian sắp tới.

Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào ngày Giáng Sinh 24/12 năm nay

Fanpage: https://www.facebook.com/thanlongcuukiem.gamota

Theo facebook


(0) Bình luận
Thần Long Cửu Kiếm sẵn sàng ra mắt game thủ Việt