Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt ngày 6/7

Mạc Thái | 01/07/2022 15:00

Game chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng Thái Hư Tam Quốc đã sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt vào tuần tới.

Đồ họa xu hướng, hiệu ứng đẹp mắt, bể tướng rộng, chiến thuật sâu sắc cùng vô số hoạt động thú vị - tất cả đã biến Thái Hư Tam Quốc sớm trở thành một sự lựa chọn ưu tiên trong lòng người chơi chiến thuật nói chung và những ai yêu thích phong cách Anime nói riêng. Sau khi cán mốc hơn 200.000 lượt đăng ký trước, Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt ngay 06/07 này.

Tải Thái Hư Tam Quốc cho iOS/And/PC: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Đã có thể tải về Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã xếp chỗ, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 1.

Như đã đề cập, Thái Hư Tam Quốc là một trò chơi chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng. Qua đó, chìa khóa để giành lấy chiến thắng trong đó chính là kỹ năng tư duy chiến thuật người chơi. Trò chơi cũng cung cấp đến người chơi mô hình nhân vật có chiều sâu với hơn 100 vị tướng Tam Quốc với bộ kỹ năng rất phong phú. Các yếu tố kinh điển của dòng game thẻ tướng như khắc chế theo hệ, kích duyên đều sẽ xuất hiện.

Đã có thể tải về Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã xếp chỗ, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 2.
Đã có thể tải về Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã xếp chỗ, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 3.

Cùng với đó là hệ thống hàng loạt các tính năng thu thập, bồi dưỡng tướng có chiều sâu. Người chơi ngoài dựa vào thế mạnh đội hình, cũng có thể dựa vào các tính năng này để giành lấy chiến thắng. Trò chơi cũng nổi bật với sự đa dạng trong các chế độ chơi của mình, sở hữu rất nhiều các chế độ chơi khác nhau để cộng đồng khám phá.

Đã có thể tải về Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã xếp chỗ, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 4.

Được biết, Thái Hư Tam Quốc sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, miễn phí rương tướng SSR, trận hình SSR, Kim Cương... Hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào thế giới huyền huyễn này nhé.


(0) Bình luận
Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt ngày 6/7