Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời

XG | 02/02/2018 18:41

Cấu hình dưới dây với mức đầu tư khoảng 30 triệu đồng, đảm bảo đủ dùng không những trong Tết mà cả năm tới vẫn ổn. Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời

cấu hình dưới dây với mức đầu tư khoảng 30 triệu đồng, đảm bảo đủ dùng không những trong Tết mà cả năm tới vẫn ổn.

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Tết Nguyên Đán đã đến và game thủ sắp được trải qua kỳ nghỉ dài. Rõ ràng đây chính là thời điểm tuyệt vời để chơi game bởi các loại công việc, học tập đều được tạm ngừng và chúng ta có rất nhiều thời gian rảnh.

Và tất nhiên để có thể chiến game một cách sung sướng thì cần có một bộ máy tính mạnh mẽ, đủ chạy mượt mọi trò chơi từ online cho tới offline ở mức thiết lập cao. Game thủ có thể tham khảo cấu hình dưới dây với mức đầu tư khoảng 30 triệu đồng, đảm bảo đủ dùng không những trong Tết mà cả năm tới vẫn ổn.

Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời

Cấu hình cụ thể:

Mainboard MSI Z370 A PRO - 3,6 triệu đồng

CPU Intel Core i5-8400 (2.8GHz up to 4.0GHz/ 6C6T/ 9MB/ 1151v2-CoffeeLake) - 4,6 triệu đồng

Ram Corsair Vengeance LPX 16GB (2x8GB) DDR4 DRAM 2400MHz - 5,2 triệu đồng

Vga Card MSI GTX1070 GAMING X 8G - 14 triệu đồng

Nguồn máy tính Seasonic 520W S12II Bronze - 1,5 triệu đồng

SSD m2 Transcend 120GB - 1,5 triệu đồng

HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm, SATA3 6Gb/s, 64MB Cache - 1,3 triệu đồng

Tổng: 31,7 triệu đồng

Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời

Chiếc CPU Intel Core i5-8400 có 6 nhân thực và 6 luồng xử lý và xung nhân có thể tự OC lên tới 4GHz thì chẳng mấy tác vụ thông thường làm khó được nó cả, dĩ nhiên là chơi game cũng không ngoại lệ. Quả thực là giá thành và sức mạnh của sản phẩm này là rất tốt và thực sự đáng lựa chọn trong thời gian này nếu như bạn không có ý định lắp dàn i7 cho mạnh hẳn.

Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời

Kết hợp với đó là chiếc VGA GTX 1070 - khỏi phải giới thiệu nhiều về chiếc card đồ hoạ mạnh mẽ này, đơn giản là nó quá tốt để chiến game ở độ phân giải từ 2K đổ xuống. Cộng với lượng RAM 16GB thì chiếc máy tính này cơ bản là siêu hoàn hảo cho việc chiến game, stream trên mạng cũng ngon lành luôn không cần phải suy nghĩ gì thêm! Tất nhiên nếu bạn dư giả về kinh tế thì có thể bỏ ra để nâng cấp thành 1080 Ti và bộ nguồn mạnh hơn nữa.

SSD dung lượng 120 GB tốc độ cao cũng giúp game thủ cài đặt cũng như load phần mềm, hệ điều hành cùng vài game hay chơi một cách nhanh chóng. Thật khó sử dụng nếu như thiếu một chiếc ổ cứng thể rắn trong thời điểm hiện tại. Còn lại chiếc HDD sẽ giúp bạn lưu trữ phim ảnh, nhạc hay các file cài game yêu thích một cách dễ dàng và đỡ tốn tiền hơn so với SSD.

Cần chú ý rằng đây mới chỉ là phần cấu hình bên trong mà thôi, game thủ sẽ cần phải chi thêm kha khá để hoàn thành bộ máy tính với các phần quan trọng khác bao gồm vỏ case, tản nhiệt, màn hình, gaming gear, bàn ghế...

Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức

(0) Bình luận
Tết sắp đến rồi, cấu hình máy tính này sẽ giúp bạn chơi game đã đời