Tencent thử nghiệm Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile trước khi ra mắt game thủ

Thần Đồng Bốc Phét | 27/03/2022 14:00

Mới đây, Tencent đã thông báo về đợt thử nghiệm cuối cùng của tựa game Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile vào ngày 22/03/2022.

Là sản phẩm kết hợp của Tencent và Sengqu Games, Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile chính là hậu bản tiếp theo của dòng game có tuổi đời 20 năm ở Trung Quốc.

Game lấy bối cảnh thế giới nơi những trận quốc chiến là diễn ra liên tục, người chơi sẽ nhập vai vào cuộc hành trình giành lấy quyền lực cho bản thân trong thời kì hỗn loạn này. Người chơi cũng sẽ được tham gia nhiều trận đánh như trận công thành Trường Sa ( là thủ phủ của tỉnh Hồ Nam ) v.v.

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 vào quá trình thiết kế hứa hẹn sẽ đem đến cho Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile một nền đồ hoạ sống động, chân thực. Hình ảnh môi trường sinh thái được khắc hoạ tinh vi, các mô hình nhân vật như sống; đồng thời phối hợp với những hiệu ứng đặc biệt của những kỹ năng hoàn toàn mới đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đồng thời game cũng tái hiện lại các hiệu ứng thị giác đầy chân thực, màu sắc của các kỹ năng trang bị quái vật cũng như các phân cảnh khác nhau.

Nhập vai và pk chính là điểm nhấn lớn nhất trong lối chơi của Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile. Tham gia game người chơi sẽ không chỉ chiến đấu với quái vật mà còn là những trận chiến tự do với những người chơi khác, thậm chí những trận chiến bang hội có thể lên đến cả ngàn người cùng một lúc.

Hệ thống chiến đấu của game cũng khá dễ tiếp cận khi người chơi sẽ có 4 kĩ năng để sử dụng, mỗi bộ kĩ năng sẽ có sự khác biệt khi người chơi lựa chọn những lớp nhân vật khác biệt.

Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile có rất nhiều chế độ chơi để trải nghiệm có thể kể đến như kho tàng thần linh, nhà chùa Đà Nẵng, phép thử bí mật, Con đường 9 tầng ma thuật, v.v. Một điểm nổi bật nữa của game chính là hệ thống giao dịch tự do nơi người chơi có thể buôn bán bất cứ một thứ gì có trong trò chơi từ các vật dụng như vũ khí, áo giáp, đồ trang sức, vật liệu, thuốc men đến cả những đá tinh luyên, vật liệu rèn, vật liệu xây dựng v.v.

Được biết trong đợt thử nghiệm này người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game với độ hoàn thiện cao nhất. Đồng thời thời gian của đợt thử nghiệm này cũng không kéo dài nên bạn đọc quan tâm đến game có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau đây.

Link game: https://cqtx.ruyi.cn/

Bài liên quan

(0) Bình luận
Tencent thử nghiệm Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile trước khi ra mắt game thủ