Tencent công bố dự án game kiếm hiệp Kim Dung, tung video dàn cảnh tỉ thí với Dương Quá

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 30/06/2022 09:15

Đoạn video ngắn đã "khai triển" những đường kiếm uyển chuyển của nhân vật chính và của Dương Quá, càng khiến fan của kiếp hiệp thêm khao khát.

Tại sự kiện thường niên Spark 2022, Tencent Games công bố dự án đầy tham vọng nhưng chưa có tên chính thức, Mật Danh: Kính gửi Kim Dung. Đây sẽ là tựa game hành động thế giới mở được xây dựng bằng công cụ Unreal Engine 5 mạnh mẽ, có nội dung dựa trên nhừng bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nức tiếng của cố tác giả Kim Dung.

Game được làm bởi LightSpeed Studio, nhóm nhà phát triển chịu trách nhiệm đưa hai game Apex Legends và PUBG lên mobile. Dựa trên nội dung của các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, game sẽ góp mặt nhiều những vị anh hùng hảo hán từng làm mưa làm gió trên màn ảnh. Nhà phát triển khẳng định Unreal Engine 5 với công nghệ trích xuất dữ liệu 3D từ ảnh chụp và khả năng tái dựng hiệu ứng vật lý chân thực, những màn giao tranh giữa các nhân vật sẽ khiến fan của kiếm hiệp ngây ngất.

Cả nhà phát triển LightSpeed lẫn nhà phát hành Tencent đều không cung cấp thông tin liên quan tới ngày ra mắt của Mật Danh: Kính gửi Kim Dung. Tựa game hiện còn chưa có tên chính thức, lại được phát triển bởi một công cụ còn mới mẻ chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian.

Nhưng với đủ lượng nhân lực và nguồn vốn, nhiều game thủ tin Tencent và LightSpeed Studio có thể sản xuất được một game kiếm hiệp đậm chất Kim Dung, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng gắn liền với tuổi thơ bao người.


(0) Bình luận
Tencent công bố dự án game kiếm hiệp Kim Dung, tung video dàn cảnh tỉ thí với Dương Quá