Tặng giftcode mừng Lumia Saga chính thức ra mắt

Jimmy Hoàng | 23/03/2021 21:29

Game mobile Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - MMORPG 3D hoàn toàn mới với phong cách chibi độc nhất trên thị trường và gameplay giải trí “cực mạnh” chính thức ra mắt ngày 24/03/2021. Nhân dịp này, Lumia Saga dành tặng độc giả gói Giftcode chứa các item siêu hot.

Tiếp nối thành công của tựa game thế giới mở Laplace M - Vùng đất gió, VTC Game tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Lumia Saga tại Việt Nam.

Lumia Saga được đánh giá là một trong những game MMORPG di động thành công nhất ở Hàn Quốc với vị trí Top 1 trên cả tất cả các bảng xếp hạng game ngay tuần đầu tiên ra mắt, tại Trung Quốc tựa game này cũng gây tiếng vang với hơn 3 triệu lượt tải chỉ trong tháng đầu tiên. Tổng lượt rating trung bình trên toàn cầu 4.8/5 của Lumia Saga cũng khiến nhiều tựa game MMORPG khác phải trầm trồ thán phục.

Lumia Saga tạo ra một thế giới mở sinh động, hấp dẫn tràn đầy mới mẻ và bất ngờ. Game được phát triển để cung cấp trải nghiệm thực trong một thế giới giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn chiến đấu mạo hiểm với hệ thống PVE và PVP realtime.

Nhân dịp ra mắt, Lumia Saga xin được gửi đến độc giả Giftcode trải nghiệm giá trị, các bạn có thể nhận code bên dưới.

Để sử dụng code bạn vui lòng đăng nhập vào Lumia Saga, Tại giao diện chính, chọn nút “ Phúc lợi” Sau đó Chọn mục “ Mã nhận quà” và tiến hành nhập giftcode nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/lumia.vtcgame.vn

Theo Facebook


(0) Bình luận
Tặng giftcode mừng Lumia Saga chính thức ra mắt