Tân Kỷ Nguyên cập bến làng game Việt

Mạc Dương | 11/01/2022 09:45

Game MMORPG 3D đại chiến sinh tồn thế giới mới - Đó là thông điệp vô cùng ấn tượng mà tựa game Tân Kỷ Nguyên, một tân binh mới toanh của làng game Việt đang sở hữu.

Suốt trong một năm vừa qua, game thủ Việt đã đón chào rất nhiều tân binh mới, với đủ các thể loại như: MMORPG, SLG… Phần lớn, những tựa game này đều lấy cốt truyện từ những tác phẩm đã quá quen thuộc với người Việt. Có lẽ, thứ mà game thủ cần bây giờ là một hương vị hoàn toàn khác biệt, mới mẻ không pha trộn.

tan-ky-nguyen-thumb.jpg

Đó cũng chính là lý do lớn nhất mà, NPH ATE nhất định phải mang Tân Kỷ Nguyên về để dành tặng cho game thủ Việt. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao không kém cạnh bất kỳ tựa game đình đám nào, Tân Kỷ Nguyên hứa hẹn sẽ đưa người chơi đắm chìm vào những trải nghiệm nhập vai chiến binh, đại chiến quái thú, mạnh hóa bản thân để sinh tồn, trong một thế giới Fantasy vô cùng ấn tượng.

Đi theo lối thiết kế màn hình dọc, Tân Kỷ Nguyên vừa mang đến sự tiện lợi vừa khiến cho bối cảnh được kéo dài tạo chiều sâu cho hành trình khám phá tân thế giới.

tan-ky-nguyen-4-.jpg

Giữa hàng loạt siêu phẩm, bom tấn nhập vai tiên kiếm hiệp với đồ họa 3D, nhân vật được chia hệ, v.v… Thì Tân Kỷ Nguyên lại chọn cho mình cách thức tạo hình hiện đại, mang đậm phong cách Fantasy, cho phép người chơi lựa chọn giới tính, tùy chỉnh kiểu tóc, màu mắt, gương mặt,…tỷ mỉ như một trò chơi trên PC. Điều này sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu sáng tạo và phong cách cá nhân của từng người chơi. Đây cũng là một trong những thứ mà Tân Kỷ Nguyên vượt trội hơn hẳn so với các tựa game Idle trên thị trường game Việt hiện nay.

tan-ky-nguyen-3-.jpg

Với chủ đề viễn tưởng, đưa người chơi hóa thân thành các chiến binh ở thế giới mới, cùng nhau cố gắng chiến đấu, mạnh hóa để sinh tồn, nhằm đặt lại trật tự thế giới mới, mang đến hòa bình cho nhân loại.

Tân Kỷ Nguyên dẫn dắt người chơi vào hành trình khám phá vô tận, với hệ thống bản đồ bản đồ lớn liền mạch, nơi game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi.

Về cơ bản, tựa game này vẫn đi theo lối chơi của dòng MMORPG thông thường như: làm nhiệm vụ, farm quái và tiến cấp, song ở Tân Kỷ Nguyên người chơi sẽ được hệ thống auto hỗ trợ gần như toàn bộ quá trình chơi, đồng thời vẫn có thể nhận đủ lợi ích khi đã offline. Đây cũng là một điểm sáng của sản phẩm, đánh vào yếu tố tiện lợi, không đòi hỏi người chơi phải đầu tư quá nhiều thời gian hay luôn luôn phải online cày cuốc.

Là sản phẩm thiên về PK, Tân Kỷ Nguyên cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Bang hội chiến liên server, Săn Boss liên server, v.v... Game thủ có thể độc lập tác chiến hoặc tìm kiếm đồng đội trong Bang hội để cùng nhau chinh phục những thử thách đầy khốc liệt do thế lực bóng tối gây ra.

tan-ky-nguyen-2-.jpg

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn như: đấu trường, thảo phạt, thiên không phi hành, thử thách thời gian… cũng sẽ được Tân Kỷ Nguyên xây dựng đầy đủ và sớm hé lộ trong thời gian tới. Tân Kỷ Nguyên được ví như một cơn gió lạ thổi qua làng game Việt trong đầu năm 2022.

Group: https://www.facebook.com/groups/tkn.gamate.vn


(0) Bình luận
Tân Kỷ Nguyên cập bến làng game Việt