Tân binh thi nhau tỏa sáng, SKT T1 nghiền nát đối thủ ở Kespa Cup 2018

Phụng Sồ | 21/12/2018 14:15

Đây là một khởi đầu cần thiết của SKT trên con đường tìm lại vinh quang đã mất ngày nào với đội hình toàn sao. Tân binh thi nhau tỏa sáng, SKT T1 nghiền nát đối thủ ở Kespa Cup 2018

Mở màn KeSPa Cup 2018, SKT đụng độ đàn em dễ nuốt APK PRINCE, với sức mạnh hủy diệt của super team mạnh mẽ nhất nhì xứ Hàn, không khó để cựu vương ngày nào đi tiếp vào vòng trong.

Ván 1

Cấm và chọn

SKT với đội hình rất nhiều tướng có khả năng gây sát thương như Lee Sin cho Clid, Urgot của Khan và Ezreal trong tay Teddy. Faker khóa vào lựa chọn Lissandra trong ván 1. Bên phía APK, họ cũng đưa ra những lựa chọn tấn công trực diện như Irelia, Kennen đường dưới và Xinzhao đi rừng. Secret sẽ đem Alistar ở vị trí hỗ trợ.

Diễn biến ván đấu

Mạng hạ gục đầu tiên dành cho Clid ở phút thứ 4 khi Faker dẫn dụ Mickey thành công về phía trụ nhà. Sai lầm lớn này đã khiến cho Irelia không chỉ để rơi chiến công đầu vào tay đối phương mà còn mất đi cả 2 phép bổ trợ. Điểm duy nhất mà Mickey gỡ gạc lại được cho đội mình là Lissandra ngay sau đó cũng đã nằm xuống.

Lợi thế hầu như nghiêng hoàn toàn về phía SKT. Mickey liên tục có những pha xử lý khó hiểu và là cái tên lên bảng đếm số nhiều nhất. Phút 21, sau nhiều pha đụng độ nhưng không có nhiều khoảnh khắc ấn tượng xảy ra ở quanh khu vực trụ đầu đường giữa và mé sông, Faker đã có một pha highlight khó quên khi trói chân toàn bộ 5 đối thủ trong Vòng Tròn Lạnh Giá.

Tuy chỉ để lại 1 mạng của xạ thủ Fury, nhưng lúc này đội hình APK đã tan vỡ hoàn toàn.

Áp đảo cả về lượng tiền cũng như mạng hạ gục, SKT giành được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ vô danh ở phút thứ 26.

Ván 2

Cấm và chọn

Trong ván đấu thứ 2, Faker và Khan tiếp tục sử dụng Lissandra và Urgot. Trong khi đó xạ thủ Teddy chơi Lucian bên cạnh Pyke trong tay Mata hỗ trợ. Clid ở ván đấu này sử dụng Nocturne để đối đầu với Xinzhao của KaKAO. APK gây sốc với lựa chọn Heimerdinger cho Fury trong khi Secret sử dụng Thresh. Đường giữa Mickey ở ván đấu này sẽ chơi Leblanc.

Diễn biến ván đấu

erssu hẳn vô cùng bất ngờ khi đang chuẩn bị trao đổi chiêu thức thì Khan bỗng Tốc Biến lên ngay khi có người đồng đội Clid. Không còn phép bổ trợ nào để chạy thoát, erssu đành chấp nhận trở thành chiến công đầu cho đối phương ở phút thứ 7.

Thế trận sau đó đã cởi mở hơn khi có rất nhiều điểm hạ gục, và tới phút thứ 15 thì APK đã vươn lên hơn đối thủ 2 mạng, nhưng vẫn thua kém về lượng tiền.

Phút thứ 18, APK có cho mình Sứ Giả Khe Nứt. Tuy nhiên, trên đường rút về, từng người trong đội hình APK đã bị SKT bắt lại và toàn bộ phải lên bảng đếm số, đồng thời họ mất luôn trụ 1 đường giữa vốn đã rất thấp máu.

Phút 24, SKT ăn được baron mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào đến từ đối phương. Với bùa lợi baron, đội hình SKT dần tiến sâu vào phía căn cứ APK. Lúc bùa lợi baron hết công dụng cũng là lúc SKT xử lý xong dàn trụ ngoài của APK và kết thúc ván đấu ở phút thứ 28.

Highlight trận đấu

Theo Lienquan360


(0) Bình luận
Tân binh thi nhau tỏa sáng, SKT T1 nghiền nát đối thủ ở Kespa Cup 2018