Tại sao chơi game ngày Tết lại thấy 'phê' hơn ngày thường?

Abyss | 25/01/2020 23:10

Thực tế cho hay, chơi game ngày Tết đem lại nhiều cảm xúc hơn những ngày thường. Bạn có nhận ra điều đó?

Trong những ngày nghỉ Tết, nhiều bạn trẻ vẫn chọn thú vui thư giãn bằng việc chơi game giải trí. Đối với nhiều người, đây là khoảng thời gian game thủ có thể "quẩy" một cách thoải mái nhất.

Vì sao chơi game ngày Tết lại... sướng hơn ngày thường? - Ảnh 1.

Chơi game ngày Tết thực sự "đã" hơn

Đa phần chúng ta thường bận bịu 1, 2 ngày đầu cho công việc chuẩn bị, khoảng từ ngày 28 đến ngày 30 tháng Chạp. Còn lại, thời gian các ngày phần lớn người chơi có thể thường xuyên vào game. Ngay cả khi đi chơi, chúc Tết game thủ vẫn có thể "tranh thủ" vào game để trải nghiệm.

Thông thường, thời gian nghỉ Tết kéo dài đến hết tuần đầu âm lịch. Sau khi đã thực hiện xong các công việc, hoạt động chính của dịp Tết, game thủ có thể chơi game thả ga những ngày sau đó. "Ngày rộng tháng dài" giúp gamer có thể "quẩy" game thoải mái...

Chơi game ngày Tết không chỉ dư dả về thời gian mà còn nhiều sự kiện ingame vô cùng hấp dẫn dành cho cộng đồng. Các nhà phát hành Việt thường mở nhiều sự kiện Tết Nguyên Đán trong game để gắn kết người chơi, là dịp cho gamer hiểu hơn cũng như yêu hơn văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Vì sao chơi game ngày Tết lại... sướng hơn ngày thường? - Ảnh 2.

Nhiều sự kiện game ngày Tết

Những tựa game phổ biến như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Rules of Survival, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Đạo Mộ Ký Mobile... hiện đang có nhiều event hấp dẫn để game thủ tham gia, nhận được nhiều quà thưởng dịp Tết. Và tất nhiên, khi có nhiều sự kiện, không khí trong game sẽ trở nên sôi động, thân thuộc với gamer.

Không chỉ vậy, ngày Tết chơi game là thời điểm để gắn kết anh em, bạn bè. Dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán là cơ hội để anh em, bạn bè đồng hương gặp mặt, giao lưu và chia sẻ. Cùng thưởng thức chung một trận đấu rank, cùng chiến boss, hoạt động vượt ải trong game là điều thú vị trong những ngày Tết, giúp gắn kết tình cảm ngày càng gắn bó.

Vì sao chơi game ngày Tết lại... sướng hơn ngày thường? - Ảnh 3.

Chơi game vui hơn vì có anh em

Chơi game là phải có anh em. Không gì bằng những ngày nghỉ Tết, anh em có thể bên nhau cùng những tựa game yêu thích phải không?

Một điều nữa khiến cho chơi game ngày Tết "sướng" hơn ngày thường là không bị ai làm phiền hoặc không bị áp lực công việc. Quả thật những ngày nghỉ lễ là thời gian game thủ được sống thoải mái, vô lo vô nghĩ nhất (chúng ta không đề cập đến các trường hợp, hoàn cảnh đặc biệt). Game thủ có thể được phép chơi game thâu đêm mà ít khi bị các vị phụ huynh "soi" cũng như không bị công việc chi phối nhiều.

Mặc dù Tết là khoảng thời gian thoải mái để game thủ chơi game, không bị áp lực nhiều so với ngày thường nhưng chúng ta cũng cần giữ gìn sức khỏe, đừng nên quá ham mê mà sao nhãng công việc gia đình. Thực tế, vẫn còn đó những nỗi lo mà nhiều game thủ Việt canh cánh trong ngày Tết.

Để nghỉ lễ ý nghĩa hơn, game thủ có thể hỗ trợ việc nhà, tham gia các hoạt động du xuân, chia sẻ với cộng đồng xung quanh việc tốt. Vừa chơi game vừa ăn Tết thực sự, vậy cái Tết mới tròn vị! Tết này bạn sẽ chơi game gì, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.


(0) Bình luận
Tại sao chơi game ngày Tết lại thấy 'phê' hơn ngày thường?