Tải ngay game bắn súng co-op miễn phí Unfortunate Spacemen

Linh Anh | 03/07/2020 08:25

Xuất hiện trên Steam từ giữa tháng 6, game kinh dị, sinh tồn, nhiều người chơi Unfortunate Spacemen ngay lập tức đón nhận nhiều sự ủng hộ của game thủ.

Xuất hiện trên Steam từ giữa tháng 6, game kinh dị, sinh tồn, nhiều người chơi Unfortunate Spacemen ngay lập tức đón nhận nhiều sự ủng hộ của game thủ. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 82%, tựa game miễn phí này thực sự sẽ giúp game thủ cùng bạn bè có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Lấy bối cảnh một trạm vũ trụ bên ngoài không gian, nhiệm vụ của bạn trong Unfortunate Spacemen là tìm mọi cách để sống sót. Game là sự kết hợp hoàn hoản giữa các yêu tố kinh dị và sinh tồn, tạo cho game thủ một cảm giác như phải chiến đấu để giành giật lại sự sống nhỏ bé.

Game thủ Steam đổ xô chơi game co-op kinh dị ngoài không gian cực hot Unfortunate Spacemen, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Trong vai một phi hành gia, bạn đang chờ được giải cứu khỏi các trạm vũ trụ. Để tạo điều kiện cho cuộc giải cứu này, bạn sẽ cần làm việc với những người đồng nghiệp để hoàn thành các mục tiêu ngẫu nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng đứng về phía bạn. Một trong những con người ngoài kia thực sự là một con quái vật ngoài hành tinh biến hình và quyết tâm ngăn chặn bất cứ ai được cứu.

Chế độ chính hỗ trợ tối đa 16 người chơi, với 15 bản đồ trải rộng trên các trạm không gian, tiền đồn, khu định cư.... Ngoài ra, bạn có thể khám phá trong chế độ cốt truyện 5 người chơi và chế độ sinh tồn 10 người.

Game thủ Steam đổ xô chơi game co-op kinh dị ngoài không gian cực hot Unfortunate Spacemen, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2.4 GHz Dual Core

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX

Dung lượng: 11GB

Cấu hình đề nghị

CPU: 2.4 GHZ Quad Core

Ram: 8GB

Card đồ họa: Geforce GTX 960

Dung lượng: 11GB

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể tải và chơi game miễn phí tại đây.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Tải ngay game bắn súng co-op miễn phí Unfortunate Spacemen