Tài khoản Liên Quân Mobile bị tố "buff bẩn" vì đạt trên 95% tỷ lệ thắng

Thần Đồng Bốc Phét | 11/03/2022 13:05

Kỷ lục về số trận đấu tại server Việt Nam của tài khoản Liên Quân Mobile này đang gây ra làn sóng tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng game thủ.

Chơi game không chỉ là để giải trí mà đối với nhiều người việc xác lập các thành tích cao trong game cũng là một cách để họ khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Đối với Liên Quân Mobile, các thông số chính là công cụ để người chơi “vỗ ngực tự hào” trước đối thủ, điển hình như Dấu Ấn Truyền Kỳ - thể hiện số mùa xếp hạng mà game thủ ở mốc rank Cao Thủ, BXH Chiến Lực – thể hiện trình độ thông thạo “tướng tủ”... và đặc biệt là số trận đấu đã tham gia.

Mới đây, kỷ lục về số trận đấu tại server Việt Nam của một tài khoản Liên Quân Mobile đang gây ra làn sóng tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng game thủ. Theo đó, với tổng số trận lên đến 53k, chủ nhân của tài khoản chính thức thức được công nhận là sở hữu nhiều trận đấu nhất tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

1

Căn cứ vào con số này, người hâm mộ đã đặt phép tính như sau, giả sử thời gian trung bình của mỗi trận game là 15 phút thì số trận đấu của tài khoản kể trên sẽ là 555 ngày với tần suất là 24/24. Tính đến hiện tại, tuổi đời của Liên Quân Mobile là hơn 5 năm và tài khoản này đang có 13 Dấu Ấn Truyền Kỳ (chứng tỏ đã tạo acc khá lâu).

Vậy, nếu đây là một trong những tài khoản đời đầu của trò chơi thì chủ nhân của nó đã phải cày miệt mài 8 tiếng/ngày mới có thể đạt được số trận khủng khiếp như thế.

Cũng chính kỷ lục khó tin này mà không ít người chơi đã mặc định rằng đây là tài khoản gian lận, buff bẩn...!

1

Sở dĩ có ý kiến như vậy là vì ngoài tổng số trận “ảo ma” thì tài khoản kể trên còn sở hữu tỷ lệ thắng khủng với 94,2% - một con số vốn không thể đạt được với một tài khoản chơi nhiều trận như vậy. Chưa kể, winrate của các vị tướng cũng cực kỳ vô lý và sặc mùi “buff bẩn” vì đều trên 80% dù chơi cả nghìn trận, thậm chí còn có tướng thắng hoàn toàn với 100% đấy nhé!

2
3

Mặt khác, chẳng hiểu vì sao Errol của tài khoản này dù đã chơi hàng trăm trận mà lại "xếp chót" BXH với 0% tròn trĩnh?

2

Theo đó, những ý kiến tranh luận nổ ra từ cộng đồng Liên Quân Mobile trước tài khoản này gần như đều cộng nhận là “buff bẩn”:

- Buff bẩn rõ, 53k trận mà tỉ lệ thắng 94%. Người bình thường tỉ lệ thắng khoảng 60% đã khó.

- Buff tỉ lệ thắng nhé!

- Con Errol dùng để hạ rank rồi.

- Chán mấy ông thần chơi game so chỉ số ghê, người ta đánh nhiều nhưng trình chắc cũng tầm Chiến tướng là hết cỡ.


(0) Bình luận
Tài khoản Liên Quân Mobile bị tố "buff bẩn" vì đạt trên 95% tỷ lệ thắng