"Tai bay vạ gió", hàng chục game thủ khóc thét khi tài khoản LMHT bất ngờ "bay màu" vĩnh viễn

Harley Quinn | 21/03/2022 13:00

Hàng chục nghìn tài khoản LMHT bị Riot Games cấm vĩnh viễn mắc dù không sai luật khiến các game thủ chỉ biết 'khóc ròng'.

Những ai từng là game thủ gắn bó lâu năm với LMHT đều không thể phủ nhận một điều rằng client của game này thực sự vô cùng tệ. 

Không chỉ thiếu công cụ cũng như thông tin về người chơi mà điều khiến cho anh em game thủ bức xúc nhất chính là có quá nhiều lỗi lặt vặt khiến cho trải nghiệm của game tụt giảm. 

Nhiều người thậm chí còn cho rằng nếu như so sánh với tựa game MOBA khác là DOTA 2 thì client LMHT chỉ có nước 'hít khói' cho Valve.

hang-nghin-tai-khoan-lmht-bay-mau

Cách đây không lâu, độ tồi tàn của client LMHT lại một lần nữa trở thành vấn đề chỉ trích của cộng đồng game thủ khi hàng nghìn game thủ bị cấm tài khoản vĩnh viễn. 

Nếu như những tài khoản này bị cấm do phạm luật thì không nói nhưng nhiều game thủ chỉ chơi Đấu Trường Công Lý cũng bị cấm thì lại là một điều vô cùng khó hiểu. 

Thậm chí nhà báo Jacob Wolf của trang Dot Esports cũng đã không khỏi than vãn khi trở thành nạn nhân của 'lệnh cấm vĩnh viễn' này.

Cũng sau đó không lâu, các game thủ của LMHT đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của tình trạng này, đó là do lỗi client của LMHT. 

Empty

Hệ quả khiến cho người chơi dù không hề bị phạt cũng nhận về thông báo khoá tài khoản vĩnh viễn. Trên thực tế đây chỉ là thông báo giả được sinh ra từ lỗi hệ thống mà thôi. 

Các game thủ vẫn không hề bị cấm vĩnh viễn và chỉ cần liên tục đăng nhập lại 5 đến 6 lần vào LMHT thì vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết. 

Empty

Không ít các game thủ sau đó đã phải 'thở phào nhẹ nhõm' khi nó chỉ dừng lại ở một lỗi không quá lớn và nhiều tài khoản vẫn còn nguyên vẹn. 

Nhưng đối với nhiều game thủ mà nói, đây vẫn được xem là trải nghiệm vô cùng tồi tệ khi chẳng gì khó chịu bằng việc bỗng nhiên bị khoá tài khoản không lý do, dù chỉ là thông báo lỗi. 

Cộng đồng game thủ vẫn đang nuôi hy vọng Riot Games sẽ sớm đưa ra lời giải thích hợp lý cũng như sửa lỗi này nhanh nhất để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
"Tai bay vạ gió", hàng chục game thủ khóc thét khi tài khoản LMHT bất ngờ "bay màu" vĩnh viễn