Tái bản đến lần thứ ba, Yaiba vẫn dính lỗi khiến độc giả ngán ngẩm

Hên xui | 27/10/2020 08:51

Thất vọng có lẽ là những từ chính xác nhất để miêu tả tâm trạng của các fan Yaiba lúc này khi phải chứng kiến bộ truyện yêu thích của mình sai sót liên tục dù đã qua rất nhiều lần xuất bản.

Bộ truyện tranh Yaiba của tác giả Gosho AOYAMA đến thời điểm này đã bước vào tập 6 mặc dù khoảng thời gian bắt đầu thực hiện việc xuất bản chưa được bao lâu. Có thể nói Kim Đồng là một trong những đơn vị xuất bản có tác phong làm việc nhanh nhất ở thời điểm hiện tại khi liên tục chiều lòng độc giả với việc xuất bản các ấn phẩm nhanh đến chóng mặt. Thế nên đi cùng với lịch in dày đặc cũng là số lượng lỗi dày không kém mà bất cứ fan Yaiba nào cũng phải ngán ngẫm.

Tái bản 3 lần liên tục, Yaiba nhà Kim Đồng vẫn xuất hiện đầy lỗi khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 1.

Tập 4 in nhầm nội dung trang 2 và 3

Tạm bỏ qua những lỗi vụn vặt như chính tả, "màu kém sang" đã được nhắc tới quá nhiều trước đây. Tập 4 của bộ truyện còn sai hẳn lỗi nghiêm trọng khi in nhầm hình ảnh của hai trang 2 và 3 gây nhầm lẫn nội dung với nhau khiến rất nhiều người tỏ ra thất vọng.

Tái bản 3 lần liên tục, Yaiba nhà Kim Đồng vẫn xuất hiện đầy lỗi khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 2.

Nhưng lại được in bù và kẹp trong... tập 6

Để khắc phục cho lỗi sai của mình, Kim Đồng đã chữa cháy bằng cách in lại hai trang 2 và 3 của tập 4 vào.... tập 6 của bộ truyện tranh Yaiba kèm theo lời xin lỗi. Thế nhưng có vẻ như cách xử lý này hiện đang không khiến các fan "nguôi giận". Bởi họ mong muốn được cầm hơn trên tay những quyển truyện rõ ràng, đẹp mắt hơn là những quyển truyện nội dung tập này chồng chéo lên tập kia. Nhất là khi đây đã là lần thứ 3 nhà Kim Đồng tái bản bộ truyện Yabai mà các lỗi lặt vặt vẫn không ngừng xuất hiện.

Hiện phía Kim Đồng đã thông báo sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn trong những lần xuất bản sau. Các bạn nghĩ như thế nào về lỗi lầm lần này của nhà Kim Đồng. Cùng để lại bình luận và ý kiến của mình trong phần comment bên dưới nhé.

Theo facebook


(0) Bình luận
Tái bản đến lần thứ ba, Yaiba vẫn dính lỗi khiến độc giả ngán ngẩm