Tác giả của bộ manga nổi tiếng Attack on Titan hé lộ dự định trong năm 2022

Haruko | 11/01/2022 15:08

Khi mà cả manga lẫn anime Attack on Titan đều sắp sửa đi đến hồi kết thì tác giả Isayama Hajime đã chia sẻ về dự định của bản thân trong năm 2022.

Là người đứng sau sự thành công của bộ manga kinh điển Attack on Titan, Isayama Hajime hiển nhiên là một trong những tác giả truyện tranh được quan tâm nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhất là sau khi ông đã mang tới cho người hâm mộ một cái kết không thể nào bi đát hơn cho hành trình kéo dài suốt 13 năm vừa qua.

5

Chính vì vậy mà có không ít khán giả tò mò về những dự định tiếp theo của vị tác giả đầy tài năng này sau khi Attack on Titan kết thúc. Và mãi cho tới gần đây, đích thân Isayama Hajime đã có một vài chia sẻ về kế hoạch tương lai để gửi tới người hâm mộ.

6

Theo đó thì khi tháng 1/2022 bắt đầu, Isayama đã quyết định sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và không sáng tác bộ truyện mới hay chuyển hướng hẳn sang kinh doanh như từng đề cập trước đó.

Isayama  cảm thấy mình cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống và 2022 quả thực là một thời điểm tuyệt vời để ông thư giãn và tìm lại cảm hứng trong sáng tác.

7

Tất nhiên là không nhiều tác giả truyện tranh dám đưa ra quyết định nghỉ ngơi trong nguyên cả một năm như Isayama Hajime nhưng vì sự thành công của Attack on Titan là quá lớn nên Isayama giờ đây hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn mà không còn phải lo lắng đến vấn đề kinh tế.

8

Trước đó vào đầu năm 2019, Isayama Hajime đã thông báo một tin vui trên blog cá nhân rằng mình đã chính thức kết hôn. Mặc dù cha đẻ của Attack on Titan không hé lộ thông tin về người bạn đời của mình nhưng chỉ chừng đó cũng là đủ để khiến người hâm mộ cảm thấy vui mừng cho vị tác giả này.


(0) Bình luận
Tác giả của bộ manga nổi tiếng Attack on Titan hé lộ dự định trong năm 2022