Superman bỗng chốc hóa thành 'food blogger' trong manga Nhật?!

Mạc Danh | 17/06/2021 19:51

Trong bộ truyện này, nhân vật Superman (hay còn được người Việt ưu ái gọi bằng cái tên trìu mến, người đàn ông thép) sẽ có chuyến thăm quan đến những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại Nhật Bản để thưởng thức bữa trưa.

Hình ảnh Siêu nhân trong tâm trí nhiều người

Từ lâu, chúng ta đã luôn mặc định hình ảnh của Siêu Nhân trong đầu mình là một anh chàng cao lớn, đẹp trai, thân hình vạm vỡ múi nào ra múi đấy. Tuy nhiên, nếu siêu anh hùng này của DC được nhào nặn bởi những mangaka (họa sĩ vẽ truyện tranh) Nhật Bản thì sao?

Và hình ảnh siêu nhân 'food-blogger' trong manga Nhật

Theo thông tin mới được chia sẻ gần đây, được biết sắp tới ông lớn của làng comic – DC, sẽ bắt tay với một nhà xuất bản tại Nhật để cho ra đời một bộ truyện tranh manga mới với nội dung vô cùng kỳ quặc. Được biết, bộ truyện này sẽ được ra mắt với tên gọi Superman vs. Meshi: Superman no Hitori Meshi, và với phiên bản ra mắt tại Châu Âu sẽ được lấy tên Superman vs. Food: Meal For One.

Nghe qua cái tựa đề này, nhiều người sẽ nghĩ đến đây là một bộ truyện tranh lấy chủ đề về ẩm thực. Vâng, đúng rồi đấy! Trong bộ truyện này, nhân vật Superman (hay còn được người Việt ưu ái gọi bằng cái tên trìu mến, người đàn ông thép) sẽ có chuyến thăm quan đến những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại Nhật Bản để thưởng thức bữa trưa.

Được biết, Satoshi Miyagawa đang chấp bút cho nội dung của bộ truyện tranh trong khi họa sĩ thực hiện sẽ là Kai Kitago.

Một sản phẩm hợp tác đáng chú ý trước đó

Đây là lần hợp tác thứ 3 giữa DC Comic và nhà xuất bản này. Trước đó, 2 bên đã cùng nhau thực hiện một số bộ manga đáng chú ý như Batman Justice Buste với nội dung khá tăm tối được tái hiện qua nét vẽ của những mangaka Nhật Bản. Một bộ manga đáng chú ý khác mang tên Wanope Joker or One Operation với nội dung Joker nuôi dưỡng nhân vật Batman từ bé cũng được đông đảo độc giả đón nhận.

Bộ truyện tranh về Siêu Nhân phàm ăn này dự kiến sẽ được xuất bản vào ngày 22 tháng 6 trên tạp chí manga Evening, với chương đầu tiên dài khoảng 30 trang. Độc giả muốn đọc online cũng có thể theo dõi bộ manga này thông qua trang web Comic Days của nhà xuất bản.


(0) Bình luận
Superman bỗng chốc hóa thành 'food blogger' trong manga Nhật?!