Streamer phá đảo một lèo 12 game Assassin’s Creed ở độ khó cao nhất mà không mất 1 giọt máu

Mạc Danh | 13/05/2022 14:00

Phá đảo Assassin’s Creed mà không chịu sát thương đã rất khó rồi, streamer Hayete Bahadorie chiến một lèo 12 tựa game của series luôn

Streamer Hayete Bahadori mới đây đã có một thành tích cực kỳ bá đạo, anh này đã chơi một lèo hết 12 tựa game trong series ở độ khó cao nhất mà không mất một giọt máu nào. Đó là một thử thách không tưởng mà bất kỳ ai hoàn thành đều có quyền tự hào.

Streamer phá đảo một lèo 12 game Assassin’s Creed ở độ khó cao nhất mà không mất 1 giọt máu

Hayete Bahadori đã thực hiện thử thách này từ ngày 16 tháng 10 năm 2021, với tựa game Assassin’s Creed đầu tiên. Do công việc chính của anh là một kỹ sư, đồng thời anh cũng là cha của một cô bé và phải chăm sóc gia đình nên không thể dành hết thời gian cho game được. Thế nên anh không stream thường xuyên nữa để tránh bị kiệt sức khi cố gắng phá đảo dòng game Assassin’s Creed.

Hayete Bahadori có một số quy tắc nhất định, đó là thanh máu không được giảm xuống dưới 100%. Mỗi lần chơi thì anh luôn chơi với độ khó cao nhất (phần game đầu tiên có cho chỉnh độ khó là Origins). Chỉ riêng những lần game bắt buộc phải chịu sát thương và game thủ không có lựa chọn thì Hayete Bahadori mới không tính mà thôi, và dù là vậy thì anh cũng khi lại những lần chịu sát thương này lên phần mô tả video Youtube của mình. Anh cũng không thèm dùng bất kỳ glitch nào để để bỏ qua nội dung của tựa game vì thực sự muốn hoàn thành thử thách một cách nghiêm túc.

Hayete Bahadori ước tính anh đã thất bại tổng công khoảng 1000 lần khi cố gắng hoàn thành thử thách này. Tính cả thời gian luyện tập thì anh cho biết mỗi game trung bình mất khoảng 100 giờ để hoàn thành, riêng Valhalla thì mất tận 800 giờ do thời lượng của phần chơi campaign quá dài và Black Flag do game có yếu tố may rủi.


(0) Bình luận
Streamer phá đảo một lèo 12 game Assassin’s Creed ở độ khó cao nhất mà không mất 1 giọt máu