Steam lại mở siêu giảm giá dịp Tết Nguyên đán 2020

Jimmy Hoàng | 24/01/2020 17:32

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh để chơi Tết.

Đúng như dự đoán từ trước đó, vào hôm nay 24/1 (tức 30 Tết Canh Tý), Steam đã mở một đợt sale lớn mang tên Lunar New Year Sale. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh để chơi Tết.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không. Bên cạnh đó, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ kết thúc vào 27/1 (tức Mùng 3 Tết). Chi tiết về đợt sale này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Theo Facebook

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Steam lại mở siêu giảm giá dịp Tết Nguyên đán 2020