Starfield hé lộ gameplay hoành tráng dài hơn 10 phút, hứa hẹn có đến 1000 hành tinh cho bạn tha hồ khám phá

Mạc Danh | 15/06/2022 14:00

Tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Starfield tung clip gameplay đầu tiên, hé lộ thế giới mở và những pha combat đầy kịch tính.

Starfield là một trong những tựa game nhập vai được fan trông chờ nhất khi nó ra mắt vào năm 2023. Tại sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase vừa qua, nhà phát triển cuối cùng cũng đã vén bức màn bí mật, phô diễn gameplay thế giới mở dài hơn 10 phút vô cùng hấp dẫn.

Đoạn clip cho thấy game thủ sẽ được khám phá hành tinh Kreet khô cằn, nhiều sỏi đá. Tại đây, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính đi thám thính địa hình, thu thập tài nguyên, vân vân. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được một vài địa điểm thú vị, chẳng hạn như tổng hành dinh Constellation của New Atlantis.

Bethesda hứa hẹn sẽ có hơn 1000 hành tinh cho bạn thỏa sức khám phá, và dĩ nhiên yếu tố tùy biến sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trò này. Người chơi sẽ được tạo và tùy chỉnh nhân vật, căn cứ, và thậm chí cả tàu không gian theo ý thích của riêng mình. Đặc biệt hơn hết là những pha hành động trông khá là kịch tính các bạn ạ.

Có thể thấy Bethesda đang dồn toàn tâm toàn ý để biến tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng này thành một trò bom tấn lớn nhất, đầy tham vọng nhất mà họ từng làm ra. Starfield sẽ ra mắt trên PC và Xbox Series X/S vào nửa đầu năm 2023.


(0) Bình luận
Starfield hé lộ gameplay hoành tráng dài hơn 10 phút, hứa hẹn có đến 1000 hành tinh cho bạn tha hồ khám phá