Square Enix tiếp tục dời ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 16

MỠ CRYPTO | 05/01/2022 10:20

Square Enix đang dần đánh mất niềm tin nơi người hâm mộ khi liên tục dời ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 16.

Được công bố lần đầu tiên tại sự kiện PS5 Showcase vào tháng 9 năm ngoái, Final Fantasy 16 là phiên bản tiếp theo trong series Final Fantasy kinh điển của Square Enix.

Cũng tại đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn AAA tiếp theo này.

Ban đầu, Square Enix từng hứa hẹn sẽ công bố nhiều thông tin hơn về Final Fantasy 16 vào năm 2021 nhưng năm 2021 đã dần đến hồi hết mà chúng ta vẫn chưa nhận được thêm bất kỳ thông báo nào khác về tựa game rất được mong chờ này.

38

Một số game thủ đã từng tin rằng Final Fantasy 16 sẽ xuất hiện tại State of Play tháng 10 - sự kiện lớn nhất năm của PlayStation nhưng trên thực tế là vẫn chưa hề có gì được công bố. Thậm chí, Final Fantasy 16 còn vắng mặt luôn tại lễ trao giải The Game Awards.

39

Những tưởng năm 2021 sẽ khép lại với sự bặt vô âm tín từ Final Fantasy 16 thì mới đây, đội ngũ phát triển của trò chơi đã mang đến cho người hâm mộ một thông báo mới. Nhưng đáng tiếc thay, đây lại là một thông báo trì hoãn phát hành.

40

Cụ thể, giám đốc sản xuất của Final Fantasy 16 là Naoki Yoshida chia sẻ rằng quá trình phát triển đã bị lùi lại gần nửa năm do hậu quả của đại dịch Covid-19. Việc các nhân viên phải làm việc tại nhà đã gây cản trở không nhỏ đến sự giao tiếp với văn phòng Square Enix ở Tokyo và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ của dự án.

Để bù đắp lại cho người hâm mộ, Yoshida đã xác nhận rằng Square Enix sẽ tổ chức một sự kiện tiết lộ lớn vào mùa xuân năm 2022 cho Final Fantasy 16 trước khi thời điểm ra mắt chính thức.


(0) Bình luận
Square Enix tiếp tục dời ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 16