[Sốc] Game thủ AOE top 1 Việt Nam gặp tai nạn nghiêm trọng, đang lên bàn mổ

JuggerNaut | 31/08/2017 17:38

Theo thông tin mới nhận được thì game thủ AOE Top 1 Việt Nam - BiBi đã gặp phải một tai nạn rất nghiêm trọng, khiến vỡ xương chân và tay phải cũng gặp vấn đề.

- Nguồn Thethaovaxahoi.vn -

Rạng sáng ngày 30/8, theo thông tin mới nhận được thì BiBi đã gặp phải một tai nạn rất nghiêm trọng, khiến vỡ xương chân và tay phải cũng gặp vấn đề, nguyên nhân là do trời tối khiến game thủ này điều khiển xe máy bất cẩn và va vào lề đường. Hiện tại thì ông bố trẻ sinh năm 1996 đã được đưa vào bệnh viện Việt Đức, nhưng phải chờ thứ 6 tuần này mới có thể lên bàn mổ, do tình hình sức khỏe lúc này không đủ tốt để làm phẫu thuật, huyết áp rất thấp.

Đây là một tin không vui dành cho những người yêu mến BiBi bởi game thủ này chính là đội trưởng cũng như chủ lực của BBC và đang gồng gánh trách nhiệm xây dựng team lớn mạnh hơn, trong khi bản thân cũng đang ấp ủ những dự tính cho thể loại Solo để sớm lập lại thế cân bằng với những đồng niên như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh... Tuy nhiên với chấn thương hiện nay thì việc BiBi phải vắng mặt trong một thời gian dài nữa ở các kèo đỉnh cao là điều chắc chắn. Mong BiBi sớm bình phục và trở lại.

BiBi tên thật là Nguyễn Văn Hùng, sinh ngày 28-01-1996, là một game thủ nổi tiếng trong làng Đế Chế Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp game thủ từ năm 2013 (khi mới 17 tuổi), BiBi nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi sao Top 1 (ngang hàng với Chim Sẻ Đi Nắng hay Hồng Anh). Sau khi rời khỏi Skyred, BiBi đã tự lập cho mình một đội Đế Chế riêng và thu được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Song hành cùng danh tiếng và sự thành công, BiBi cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc chơi game. Minh chứng cho điều này là mới đây, game thủ sinh năm 1996 đã tậu riêng cho mình một chiếc Mercedes bạc tỷ.

Bibi vinh dự trở thành một trong những game thủ AOE đầu tiên trong lịch sử có thể làm được điều này. Bibi là số ít game thủ có thể mở Clan riêng, lấy vợ, sinh con, mua xe ô tô khi đang còn thi đấu. Có thể nói anh đã có tất cả mọi thứ mà mọi game thủ AOE Việt Nam ao ước.


(0) Bình luận
[Sốc] Game thủ AOE top 1 Việt Nam gặp tai nạn nghiêm trọng, đang lên bàn mổ