Sợ phá vỡ nguyên bản, game thủ LMHT phản đối Riot làm live-action cho Arcane

MỠ CRYPTO | 02/01/2022 09:58

Game thủ LMHT đang cảm thấy không vui vì ý định làm live-action cho Arcane của Riot.

Riot Games đã tiến một bước rất dài sau khi series Arcane cực thành công trên con đường trở thành thương hiệu giải trí vô cùng lớn.

Bên cạnh việc  sản xuất các phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Arcane, Riot còn muốn mở rộng sang các câu chuyện khác và mảng Live Action. Thậm chí trong tháng 4 vừa rồi  Riot còn từng tuyển dụng nhân sự ở vị trí lãnh đạo cho các dự án Live Action Film và TV. 

1

Thế nhưng cộng đồng LMHT lại phản đối dữ dội dự án này, nguyên nhân là vì các bộ phim Live Action sẽ phần nào giới hạn tính chất huyền ảo của lục địa Runeterra, bối cảnh chính trong vũ trụ LMHT, cùng với đó những các bộ phim Live Action sẽ phần nào giới hạn tính chất huyền ảo của lục địa Runeterra, bối cảnh chính trong vũ trụ LMHT.

2

Trước đó đã từng có rất nhiều dự án Live Action chuyển thể từ các ấn phẩm truyện tranh, game đã đạt được những thành công vô cùng lớn. Ví dụ như vũ trụ điện ảnh Marvel hay các series như The Boys, Umbrella Academy...Thế nhưng với một trường hợp đặc thù ở dòng game MOBA như LMHT thì việc chuyển thể lên phim Live Action là điều gì đó vô cùng mạo hiểm.

3

Không như những tựa game AAA, game thủ chỉ điều khiển các vị tướng LMHT trong một trận đấu với thời lượng khá ngắn là 25-30 phút, vậy nên những câu truyện, tiểu sử về nhân vật cũng chỉ được viết một cách khá ngắn gọn làm cho chính những game thủ chơi LMHT cũng chưa hiểu hết được về nhân vật mà mình đang chơi. Thế nên điều này sẽ càng khó nếu như Riot thật sự muốn làm live-action về LMHT.

4

(0) Bình luận
Sợ phá vỡ nguyên bản, game thủ LMHT phản đối Riot làm live-action cho Arcane