SM Cosplay chưa là gì so với trang phục hở ngực này, vậy mà FES Hà Nội bị cấm còn Sài Gòn thì không

Tiểu Cát | 05/10/2016 17:05

Một cô nàng hóa thân thành Thủy Thủ Mặt Trăng đã vô tư để hở toàn bộ ngực của mình khi đang trình diễn. So với S&M cosplay, 'sự cố' này quá phản cảm, tại sao BTC không hề lên tiếng?

Vụ việc nóng bỏng tay về anh chàng coser BDSM vẫn đang là đề tài được theo dõi sát sao và gây tranh cãi khá gay gắt. Trước những tin đồn về quyết định cấm cửa fes 4 mùa tại Hà Nội, cộng đồng coser Việt được một phen hoang mang và náo loạn tột cùng.

Chủ nhân của tất cả những lùm xùm này sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng đã lên tiếng về những sai lầm của mình. Tuy nhiên, nếu đối chiếu với một sự cố trong quá khứ, các bạn sẽ phải giật mình với quyết định chấm dứt fes 4 mùa Hà Nội.

SM cosplay

Vào năm ngoái, tại trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, Q.11, TP.HCM, các bạn trẻ Hà Thành đã được hòa mình trong không khí vô cùng nào nhiệt của Winter Festival, hay còn gọi là lễ hội Mùa Đông. Đây là một trong những lễ hội được chào đón nhất năm của giới trẻ nói chung, đặc biệt là cộng đồng coser.

Một sự cố đã xảy ra tại Winter Fes sau khi Ban tổ chức giới thiệu màn biểu diễn của một nữ coser Thủy thủ mặt trăng. Ngay khi xuất hiện, cô nàng đã khiến người xem ngỡ ngàng với chiếc áo không thể ngắn hơn đã lấp ló bộ ngực phía sau của mình.

Chưa hết, khi bạn ấy bắt đầu biểu diễn và nhảy múa hết mình, một bên ngực đã vô tư "ra mắt" toàn bộ khán giả ngồi dưới. Hơn thế nữa, coser này chẳng hề có phản ứng gì thể hiện sự ngại ngùng hay bối rối mà vẫn chìm đắm trong điệu nhảy của mình.

Nếu nói rằng đây chỉ là một sự cố không mong muốn thì chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ ngay lập tức phản đối, bởi ngay từ khâu chuẩn bị trang phục, cô nàng đã không có chút gì phòng vệ cho vòng 1 của mình. Trong khi ai cũng hiểu rằng khi nhảy múa như vậy thì chiếc áo của coser đương nhiên sẽ phấp phới.

Vậy tại sao cô ấy lại thả rông chúng như vậy? Rất nhiều câu hỏi cộng với sự bất ngờ đều được đưa ra, và tất nhiên câu trả lời không được nhiều người biết đến. Một số khán giả cho rằng đây thực chất là một chiêu trò câu kéo sự chú ý để được nổi tiếng.

cosplay phản cảm

Dù thế nào đi nữa, so với văn hóa Việt và với độ tuổi của các bạn, màn biểu diễn này đã đi quá khuôn khổ cho phép. Vậy tại sao không có sự nghiêm trị từ phía Ban tổ chức? Đối với coser SM, hình như có phần hơi oan ức với bạn ấy bởi xét cho cùng, hậu quả để lại trong mắt người xem là tương đương nhưng hình phạt lại quá nặng nề. Cần lắm những lời giải thích rõ ràng hơn nữa!


(0) Bình luận
SM Cosplay chưa là gì so với trang phục hở ngực này, vậy mà FES Hà Nội bị cấm còn Sài Gòn thì không