SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng

XG | 10/08/2018 16:51

Sau tập đầu tiên nói về huyền thoại của LMHT – Quỷ Vương Faker , tập tiếp theo của series SKT T1: The Chase do đài OGN sản xuất kể về đồng đội của anh – xạ... SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng

Sau tập đầu tiên nói về huyền thoại của lmht – Quỷ Vương Faker , tập tiếp theo của series SKT T1: The Chase do đài OGN sản xuất kể về đồng đội của anh – xạ thủ Bae "Bang" Junsik.

Sau tập đầu tiên nói về huyền thoại của LMHT – Quỷ Vương Faker , tập tiếp theo của series SKT T1: The Chase do đài OGN sản xuất kể về đồng đội của anh – xạ thủ Bae "Bang" Junsik.

SKT T1: The Chase tập 2 - Bang

Việt Sub: SKT T1: The Chase tập 2 - bang

Ở tập phim này, nhà sản xuất chọn bối cảnh quay là Hongcheon, quê nhà của Bang, một quận nhỏ cách thủ đô Seoul khoảng 100km. Khá bất ngờ khi hình ảnh Hongcheon hiện lên không phải là những dãy nhà san sát của một nơi cách không xa thủ đô náo nhiệt mà là khoảng trời thoáng đãng rộng mở cùng với cây cỏ tạo cho người xem cảm giác dễ chịu và yên bình. Tập phim này được quay trong quãng thời gian nghỉ dài hiếm hoi trong lịch trình tập luyện dày đặc của Bang.

SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng - Ảnh 2.

Ở Hongcheon, không còn hình ảnh tuyển thủ Bang tỏa sáng với những pha xử lý xuất sắc, người xem chỉ thấy một Bae Junsik – chàng trai mới lớn vẫn còn hay bị mẹ cằn nhằn bình thường như bao người khác. Ba mẹ của anh vẫn canh cánh trong lòng nỗi nuối tiếc khi để anh ra ngoài Xã hội quá sớm. Không có nhiều thời gian ở gần con trai, họ luôn tranh thủ từng giây phút anh về nhà để chăm sóc, từ vấn đề sức khỏe cho tới chuyện ăn mặc. Mẹ của Bang là chủ một tiệm cắt tóc, và từ nhỏ tới lớn, người cắt tóc cho anh luôn là mẹ. Cậu chàng cũng chia sẻ rằng muốn thử để kiểu đầu undercut, nhưng vì mẹ không thích nên đành "im lặng chịu trận".

"Hongcheon… Với tôi là… Một điểm tựa tinh thần?"

"Ở nhà, tôi mới có cảm giác mình là Bae Junsik chứ không phải Bang nữa."

"Điều tuyệt nhất khi trở về nhà ư? Chỉ là về nhà thôi. Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm giác hạnh phúc khi được về nhà."

Có thể thấy được Bang rất yêu quê hương của mình. Anh thậm chí còn dựng hẳn một căn nhà riêng để trở về nghỉ ngơi sau những ngày tập luyện vất vả. Chàng xạ thủ nức tiếng nhất nhì thế giới tỏ ra khá lóng ngóng khi phụ ba hoàn thiện căn nhà của chính mình. Tính cách trẻ con của anh chàng hoàn toàn lộ rõ khi tỏ ra khoái chí lúc được khen, cuống cuồng không biết nên làm gì khi ba dọa hướng mũi khoan về phía mình, hào hứng làm công việc mới mẻ mà không muốn nghỉ, thậm chí trêu đùa cả anh quay phim…

SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng - Ảnh 3.

Cảnh quay được chuyển tiếp tới sân bóng, nơi Bang cùng những người bạn chơi từ thuở nhỏ của mình tụ tập. Không chỉ có thao tác tay trên bàn phím và chuột xuất sắc, Bang cũng tỏ ra khá "nhà nghề" khi chơi cùng trái bóng tròn. Bởi công việc cá nhân của từng người, nhóm bạn của Bang đã khá lâu không có buổi họp mặt đầy đủ. Sau khi đá bóng về, họ cùng nhau ra quán nhậu uống bia, rồi đi chơi bida. Khác với một Bang luôn tỏ ra nghiêm túc trong buồng đấu, người xem thấy được hình ảnh chàng trai Junsik vô tư thoải mái bên những người bạn thân lâu năm. Anh cũng chia sẻ họ chính là nguồn động lực giúp anh vững bước sau nhiều áp lực của cả bản thân và dư luận.

SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng - Ảnh 4.

(0) Bình luận
SKT T1: The Chase tập 2- Bang coi quê nhà mình như là một buff trong game, còn mua đất xây nhà riêng