SKT T1 đi vào lịch sử khi vô địch LCK Mùa Hè 2019

Nam hiền nhân | 02/09/2019 01:51

Chiến thắng có đôi chút kịch tính chỉ tô điểm thêm cho chức vô địch vô tiền khoáng hậu của SKT.

Gặp Griffin ở trận chung kết LCK, SKT không chỉ có một tuần chuẩn bị kỹ càng, hành trang của họ là ba trận thắng liên tục từ vòng Wild Cards.

Đối mặt với Griffin, SKT cho thấy sự phối hợp ăn ý của Clid ở giai đoạn đi đường với Faker, Khan. Trong khi đó, Tarzan loay hoay trong khu rừng của mình mà không đem lại lợi thế nào rõ rệt cho đội. Hai ván đầu tiên, SKT giành chiến thắng đều theo kịch bản tương tự.

Đến ván 3, Griffin có được sự lựa chọn rất quan trọng là Shen cho Lehends, nhờ đó đảm bảo được 99% khả năng gank thành công khi vị tướng này lên level 6. Những điều mà SKT làm được ở hai ván trước được Griffin thực hiện trọn vẹn và họ gỡ gạc được một ván tháng.

Bước sang ván 4, con bài Jayce trong tay Doran không còn mạnh mẽ như ván 3 khi SKT là đội tổ chức gank liên tục. Trong khi đó, những tình huống di chuyển của Tarzan lẫn đảo đường của Lehends không đem lại hiệu quả. Kết cục SKT giành thắng lợi 3-1 trước Griffin qua đó vô địch LCK Mùa Hè 2019.

Chức vô địch này giúp SKT đi vào lịch sử LCK khi là đội đầu tiên vô địch mà chỉ đứng hạng 4 vòng bảng. Vô địch LCK Hè cũng giúp SKT trở thành đội hạt giống số 1 của khu vực này, trong khi hạt giống số 2 là Griffin còn hạt giống số 3 sẽ được xác định sau vòng loại khu vực.


(0) Bình luận
SKT T1 đi vào lịch sử khi vô địch LCK Mùa Hè 2019