SKT T1 chính thức thay đổi logo mới trước thềm CKTG 2019

Nam hiền nhân | 09/10/2019 14:49

Từ đây đánh dấu bước chuyển đổi hoàn toàn từ SK Telecom T1 thành T1.

Vào sáng ngày 8/10, các đại diện của Hàn Quốc là Griffin và SKT T1 đã xuất phát lên đường sang Châu Âu để thi đấu cho CKTG 2019. Đây là thời điểm các trận đấu tại vòng bảng CKTG 2019 diễn ra, nhiều đội tuyển đã rục rịch lên đường sang châu Âu để chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất trong năm này.

Thông tin đổi tên từ SKT T1 thành T1 đã có từ lâu, tuy nhiên vì thói quen cũng như vẫn để logo cũ trước kia nên người hâm mộ vẫn chỉ quen gọi là SKT T1.

Nhưng ngay tại CKTG 2019 này, trong những hình ảnh SKT T1 xuất phát lên đường đến với giải đấu, fan đã tinh ý phát hiện ra rằng logo của đội đã hoàn toàn thay đổi. Các thành viên của đội tuyển như Faker, Teddy, Clid... đều mặc chiếc áo hoodies có logo mới.

Sau tất cả, T1 chính thức công bố hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển. Từ đây đánh dấu bước chuyển đổi hoàn toàn từ SKT T1 thành T1.

Với logo mới này, hãy cùng chờ xem Faker cùng những đồng đội của mình có đem nhiều thành công lớn về cho nước nhà tại đấu trường lớn nhất thế giới này hay không.


(0) Bình luận
SKT T1 chính thức thay đổi logo mới trước thềm CKTG 2019