SKT T1 bất ngờ chiêu mộ thành viên người Việt tham gia đội tuyển

Nam hiền nhân | 15/10/2019 20:10

Game thủ kỳ cựu từng thi đấu cho nhiều giải Dota 2 chuyên nghiệp của Việt Nam đã bất ngờ chuyển sang thi đấu cho SKT T1.

Khi thị trường Dota 2 đang có những chuyển biến tích cực đầy tiềm năng thì vừa qua, đội tuyển esports đầy tiềm năng và danh tiếng T1 – tiền thân là SK Telecom T1 đã quyết định lấn sân bằng cách thành lập một đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp mang tên T1 Dota 2.

Forev đã có hợp đồng chính thức từ khi SKT T1 mới thành lập đội tuyển Dota2

Cách đây ít ngày, SKT T1 đã chính thức công bố đội hình Dota2 của mình với nòng cốt là những tuyển thủ gạo cội thuộc team MVP Phoenix cũ gồm MP và Forev. Sau đó, họ đã có ngày thi đấu đầu tiên tại giải đấu chính thức VKGAME Battle of Dawn - giải đấu debut của đội hình Dota 2 T1 diễn ra mới đây.

Trong khi diễn ra giải đấu này, nhiều fan hâm mộ của đội tuyển SKT T1 đã tỏ ra bất ngờ khi phát hiện một tuyển thủ trong đó là người Việt trong trận đấu giữa T1 và iG.Vitality. Game thủ người Việt được nhắc đến là cái tên khá quen thuộc - Htz, là một tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu cho 496 Gaming.

Theo thông tin được biết, việc có tuyển thủ người Việt xuất hiện tại giải đấu của SKT T1 là khi T1 Dota2 đã gặp bất lợi lớn khi người chơi đi mid chính thức của họ là Xemistry bất ngờ có việc đột xuất và Htz là người đánh thay cho anh.

Đội tuyển Dota2 496 Gaming - Htz ở ngoài cùng bên phải

Thế nhưng, trận đấu này không mấy thành công đối với SKT T1, 4 thành viên của T1 cùng Htz đã thất bại với tỉ số 2 - 1 và qua đó chia tay với giải đấu VKGAME Battle of Dawn.


(0) Bình luận
SKT T1 bất ngờ chiêu mộ thành viên người Việt tham gia đội tuyển