SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai

XG | 02/12/2018 14:31

Không chỉ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, SKT T1 còn chú trọng đến công tác đào tạo trẻ. SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai

Không chỉ hoạt động tích cực trên Thị trường chuyển nhượng, skt t1 còn chú trọng đến công tác đào tạo trẻ.

Giai đoạn tiền mùa giải 9 với SKT T1 là một trong những thời điểm đáng nhớ nhất. Họ là một trong những đội tuyển hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi chia tay hàng loạt công thần như Wolf, Bang hay Blank, nhà vô địch thế giới mùa 5 đã ký hợp đồng với hàng loạt tên tuổi lớn của lmht trong và ngoài nước. Và chắc chắn BLĐ của đội tuyển chưa dừng lại ở đó.

Theo nguồn tin cho biết, SKT T1 đã âm thầm ký hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ trẻ để tạo nên một đội hình có chiều sâu. Trong một bức ảnh được đăng lên Instagram của đội tuyển, người ta được thấy faker đang dùng bữa tối với những thành viên lạ mặt với dòng caption: "Welcome Party~ Become Closer". Đó chính là những thành viên mới được ký hợp đồng theo dạng "thực tập" với đội tuyển.

SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai - Ảnh 1.

Crazy, HLV Kkoma cùng một thành viên lạ mặt trong buổi tiệc chào mừng của SKT T1

Người đầu tiên là một xạ thủ có nickname SKT T1 Catan. Không có nhiều thông tin về tuyển thủ này. Có người cho rằng Catan là người bạn thân của Crazy – tân binh mới gia nhập SKT trong kỳ chuyển nhượng. Hiện tại Catan đang ở cấp rank Cao Thủ tại server Hàn Quốc.

SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai - Ảnh 2.

Thành viên thứ 2 cũng được ký hợp đồng trong dịp này là một game thủ Đường giữa. Anh chàng này có nickname Gori và cũng ở rank Cao Thủ tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, SKT T1 tiếp tục ký hợp đồng với 1 hỗ trợ và 1 người đi rừng. Trong số này, game thủ hỗ trợ với cái tên Kuri dường như nổi bật nhất. Kuri đã từng thi đấu cho đội tuyển ES Sharks tại giải "hạng 2" của Hàn Quốc và mới rời đội tuyển để gia nhập ông lớn trong làng LMHT thế giới. Kuri đang là thuộc rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai - Ảnh 4.

Người còn lại cũng là một game thủ rank Thách Đấu khác với tên gọi Ellim.

SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai - Ảnh 5.

Như vậy, SKT đã có tổng cộng tới 9 tân binh mới, tạo ra một đội hình vô cùng đông đảo với 13 thành viên. Tất nhiên những cái tên trên chỉ ở dạng "tiềm năng" và vẫn cần phải học hỏi rất nhiều. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kkoma cùng những game thủ hàng đầu, biết đâu những tài năng kia sẽ bộc lộ và trở thành những "Faker mới" của làng LMHT thế giới thì sao?


(0) Bình luận
SKT T1 âm thầm thử việc hàng loạt tài năng Xếp hạng đơn, quyết tâm tìm ra “Faker mới” trong tương lai