Siêu phẩm Ghost Of Tsushima lộ ngày ra mắt trong năm nay

Linh Anh | 08/03/2020 21:46

Là một trong những siêu phẩm AAA được đón chờ nhất của năm, Ghost Of Tsushima sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên PS4 trong năm nay.

Là một trong những siêu phẩm AAA được đón chờ nhất của năm, Ghost Of Tsushima sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên PS4 vào ngày 26 tháng Sáu tới. Là sản phẩm đến từ Sucker Punch, nhà phát triển đã quá nổi tiếng với loạt game Infamous chất lượng của mình, Ghost Of Tsushima được kì vọng sẽ không chỉ là tựa game Samurai tiếp theo thành công, mà còn tiếp tục đưa danh tiếng của Sucker Punch đi xa hơn nữa.

Ghost Of Tsushima hé lộ ngày ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 1.

Ghost Of Tsushima kể về câu chuyện của Jin Sakai với bí danh là The Ghost sống trong thời kì mà vó ngựa xâm lược của Mông Cổ được chỉ huy bởi Khotun Khan đang chuẩn bị giày xéo lên mảnh đất quê hương của anh ta. Được đào tạo bởi người chú của mình là Shimura, vị chúa của Tsushima, Jin là một samurai vô cùng lành nghề và khéo léo áp dụng những kĩ thuật đặc biêt, để quan tâm đến người thầy của mình. Ngoài trailer mới, Sony và Sucker Punch cũng đã tiết lộ ba phiên bản mới của Ghost of Tsushima có sẵn để đặt hàng trước.

Ghost Of Tsushima hé lộ ngày ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 2.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, người dùng còn có thêm phiên bản Digital Deluxe Edition với toàn bộ trang phục cho người hùng của Tsushima (bao gồm ngựa, yên ngựa, mặt nạ, kiếm và áo giáp cho Jin) cùng với hai vật phẩm khác trong trò chơi và hình nền động chủ đề Samurai cho PS4. Phiên bản này sẽ có giá khoảng 1.7 triệu đồng. Một phiên bản khác là Special Edition với cùng giá tiền sẽ bao thêm các vỏ hộp trang trí đep mắt hơn, cùng với các vật phẩm điện tử bổ sung như sách hình, các tài liệu từ nhà phát triển, vật phẩm như bản Deluxe, cả thanh kiếm và mặt nạ của Hero of Tsushima.

Ghost Of Tsushima hé lộ ngày ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 3.

Nếu bạn là fan thích sưu tầm, thì bộ Collector Edition sẽ bao gồm nhiều vật phẩm quý giá như mô hình mặt nạ của Jin với giá đỡ, một bảng hiệu cổ vũ sashimono, một bộ vải bọc truyền thống furoshiki và một bản đồ nghệ thuật in trên vải. Đồng thời bạn cũng sẽ được nhật tất cả các ưu đãi đến từ cả hai phiên bản trên.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Siêu phẩm Ghost Of Tsushima lộ ngày ra mắt trong năm nay