Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100%

XG | 16/09/2018 18:01

Các bạn hãy nhanh tay lên, sự kiện này sẽ kết thúc vào sáng mai 17/9 theo giờ Việt Nam Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100%

Các bạn hãy nhanh tay lên, sự kiện này sẽ kết thúc vào sáng mai 17/9 theo giờ Việt Nam

Hôm nay trên Humble Store đang có sự kiện mang tên Humble Trove - HUMBLE ORIGINALS AND MORE . Sự kiện này mang đến cho game thủ cơ hội nhận miễn phí 9 tựa game chất lượng cao đến từ các nhà làm game nổi tiếng. Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 16 tháng 9 năm 2018 (tức sáng thứ 2 tuần sau).

Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100% - Ảnh 1.

Thực chất, đây là những tựa game mà những ai đăng ký gói Humble Monthly (trị giá 12$) mới có thể nhận được. Tuy nhiên, Humble Store đã quyết định mở cửa và cho phép game thủ tải miễn phí 9 tựa game đứng đầu trong top nhằm khuyến kích người dùng đăng ký gói Humble Monthly. Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu những tựa game chất lượng cao này với giá... 0 đồng.

Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100% - Ảnh 2.

Trong sự kiện miễn phí lần này, có rất nhiều tựa game hay với nhiều thể loại được miễn phí như Alan Wake's American, Crescent Bay và đặc biệt tựa game được các nhà chuyên môn đánh giá cao - Limbo.

Sự kiện miễn phí những tựa game sau:

* alan wake's american nightmare - Trị giá 9,99S - tức 120.000VNĐ trên Steam

* limbo - Trị giá 9,99$ - tức 120.000VNĐ trên Steam

*Uurnog - Trị giá 14,99$ - tức 165.000VNĐ trên Steam

*Fortune-499 - Trị giá 4,99$ - tức 70.000VNĐ trên Steam

*Tiny Echo - Trị giá 7,99$ - tức 100.000VNĐ trên Steam

*Cat Girl Without Salad - game puzzle

*Drawkanoid - game puzzle

*THOR.N - game VR

*Crescent Bay - game kinh dị

Trong đó, giá trị nhất đó chính tựa game phiêu lưu giải đố được các chuyên gia đánh giá cao - Limbo. Limbo không có những mở đầu với tầng tầng lớp lớp nhân vật chính phụ, không có những tình tiết nút thắt nơi địa danh, con người được điểm mặt rõ ràng. Tựa game chỉ đơn thuần đặt người chơi vào hành trình của một cậu bé vô danh, không sức mạnh đặc biệt, không quyền năng cái thế.. tất cả những gì cậu bé có chỉ là một thân xác tầm thường, yếu ớt. Nếu muốn cảm nhận trường phái kinh dị theo một nét mới, một phong cách đơn giản nhưng không kém phần thử thách và ám ảnh, Limbo sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100% - Ảnh 3.

Hấp dẫn không kém đó là tựa game Alan Wake's American Nightmare - phần tiếp theo của tựa game tiểu thuyết gia kinh dị Alan Wake. Trong Alan Wake's American Nightmare, bắt đầu từ con đường u ám này, người chơi trong vai Alan Wake sẽ dấn thân vào những khu vực nguy hiểm để hoàn thành những nhiệm vụ của game bằng cách vượt qua và chiến đấu với những kẻ có bề ngoài "người không ra người, ma không ra ma" vô cùng đáng sợ. Game thủ sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù hơn, chính vì vậy mà họ sẽ phải "bận rộn" hơn nhiều so với phần 1, đẩy tiếu tấu game trở nên nhanh và tạo cảm giác hồi hộp tột độ.

Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100% - Ảnh 4.

Cuối cùng là tựa game kinh dị Crescent Bay với những yếu tố rùng rợn mang nặng về tâm lý của con người. Nhân vật chính sẽ đến thăm một người bạn, không ngờ nơi đây đã trở thành hiện trường một vụ án đẫm máu bí ẩn, không tìm thấy xác của nạn nhân đâu. Người chơi nhập vai John Bishop, một nhà ngoại cảm có khả năng kết nối với những bóng ma trong quá khứ, từ đó dựng lại hiện trường bằng cách sử dụng những từ ngữ liên quan đến tình huống. Chuyện gì đã xảy đến với cô bạn Audrey?

Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100% - Ảnh 5.

Để tải về các game nói trên, bạn truy cập vào https://www.humblebundle.com/monthly/trove và đăng nhập tài khoản Humble rồi tìm những game nào trong danh sách bên dưới có dải màu xanh lá ở hình đại diện với chữ màu xanh ghi free until 9/16. Muốn tải game nào thì nhấn vào hình và nhấp vào nút Download bên dưới là bạn đã sở hữu game rồi. Chúc bạn thành công!


(0) Bình luận
Siêu khuyến mại khủng nhất năm 2018, chỉ 1 click, nhận ngay 9 game đỉnh miễn phí 100%