Shiba Inu mở bán 100.000 đất ảo trong metaverse

MỠ CRYPTO | 07/04/2022 17:30

Nhà phát triển Shiba mở bán hơn 100 nghìn lô đất ảo trong metaverse của dự án.

Đội ngũ phát triển đồng tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) tiết lộ chi tiết dự án thực tế ảo của họ “SHIB: The Metaverse” với tổng cộng 100.595 lô đất. Metaverse của SHIB được tích hợp trực tiếp với Shiboshis, những NFT mà dự án phát hành trước đó.

Giai đoạn đầu, dự án bán 36.431 lô đất, chia thành bốn loại: Silver Fur, Gold Tail, Platinum Paw và Diamond Teeth, giá trị từ 0,2 ETH đến 1 ETH.

Giữa tuần trước, nhà phát triển thông báo: “Việc sử dụng đồng SHIB là rủi ro cho nhà đầu tư vì chúng tôi cần phải bán token của mình để thanh toán sang đồng tiền điện tử khác, khiến cho giá của SHIB giảm sâu”. Do đó, nhóm quyết định sử dụng ETH để định giá đất, hạn chế rủi ro cho đồng SHIB.

Người mua đất có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể đổi tên mảnh đất của họ trong khi sử dụng. Nhà phát triển cho biết, các đồng tiền khác trong hệ sinh thái SHIB như LEASH và BONE đóng vai trò nhất định trong những giai đoạn sau này. Đặc biệt, người dùng nắm giữ LEASH có thể mua đất trong các giai đoạn sau.

SHIB là đồng tiền điện tử của dự án Shiba Inu, phát hành dưới dạng ERC20 và sử dụng làm phần thưởng cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch trên sàn ShibaSwap. SHIB từng được FOMO rất nhiều và có sự tăng trưởng phi mã lên tới 36,000% chỉ trong hơn 30 ngày vào năm ngoái. Với nhu cầu giao dịch cao, token được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Shiba Inu mở bán 100.000 đất ảo trong metaverse