Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu

XG | 19/09/2018 18:01

Scum là một tựa game online sinh tồn cực hay cực lạ và đã thu được những thành công vang đội! Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu

scum là một tựa game online sinh tồn cực hay cực lạ và đã thu được những thành công vang đội!

Không thể phủ nhận rằng Scum là một tựa game online sinh tồn cực hay cực lạ, song giữa vô vàn các sản phẩm thuộc thể loại battle royale mà trò chơi này vẫn có thể vượt lên để trở thành một hiện tượng mới thì quả thực là rất đáng khen ngợi.

Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu - Ảnh 1.

Cụ thể thì mới đây đội ngũ phát triển của Scum đã rất vui mừng công bố rằng trò chơi đã thành công chói lọi trong thời gian đầu ra mắt, chưa đầy một tháng bán được tới cả triệu bản, hoàn toàn vượt mong đợi của họ!

Để kỷ niệm thì đội ngũ phát triển cũng giới thiệu bộ 'súng vàng' cực chất, đậm phong thái hoàng gia trong thế giới ảo của Scum là Golden DEagle .50, quả thực trông rất 'ngầu' và khiến cho các game thủ mê trò chơi này phải ao ước!

Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu - Ảnh 2.

Scum tống toàn bộ game thủ lên một hòn đảo, khiến tất cả trở thành tù nhân tại đây và có cảm giác như nhân vật chính đang ở trong một show truyền hình thực tế vậy. Nhiệm vụ chính là kiếm ăn, đồ đạc để sống sót trong suốt thời gian này.

Game đưa người chơi đến với một thế giới khát máu. Đây là nơi nhu cầu Giải trí bằng bạo lực được ưa chuộng đến mức một giải đấu được TEC1 network tổ chức như một chương trình truyền hình thực tế thu hút khán gỉa. Đấu trường dành cho các chiến binh khá đa dạng, từ những ngôi nhà gồ ghề, kín đáo đến những khu rừng tươi tốt, những cánh đồng và những địa hình gồ ghề trên hòn đảo Scum, một khu vực thuộc sỡ hữu tư nhân của TEC1.

Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu - Ảnh 3.

Những fan hâm mộ và các tù nhân mới sẽ đụng độ nhau trong một cuộc chiến sống còn đầy tàn nhẫn. Các trận chiến này nhằm mục đích thu hút khán giả, tăng doanh thu cho nhà sản xuất và kêu gọi các nhà tài trợ đầu tư. Kẻ chiến thắng sẽ dành lấy sự nổi tiếng, vật chất, tiền tài và cơ hội đổi đời sau khi chạm mặt tử thần.

Scum sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây là một thế giới nơi "thắng bại tại kiến thức". Game thủ phải kết hợp khả năng lập kế hoạch và quản lý sự sống còn đầy căng thẳng. Các sự kiện chết chốc liên tục được mở ra và có sẵn bất cứ lúc nào. Và thật đáng ngạc nhiên, Scum đem đến một sự cân bằng đầy độc đáo giữa mô phỏng phức tạp và hành động mãnh liệt. Đây thật sự là tựa game tiên phong nổi bật trong thế hệ tiếp theo của các game Survival.

Về hệ thống mô phỏng, Scum sử dụng hàng chục hệ thống phức tạp để cho phép người chơi đi sâu vào việc quản lý nhân vật. Người chơi có thể nghiên cứu kỹ về sự tồn tại của trải nghiệm sống sót thông qua các hệ thống kiểm soát sự trao đổi chất của nhân vật, quán tính trong quá trình di chuyển, và thậm chí cả mức độ khô của quần áo nhanh hay chậm. Quá chi tiết đến mức ngỡ ngàng...


(0) Bình luận
Scum gây sốc khi công bố bán được hơn triệu bản chỉ trong 1 tháng, tung ra bộ súng vàng cực ngầu